Galaxy S23 vẫn xài máy ảnh của... tiền nhiệm

Sự kiện: Samsung Galaxy S23

Một báo cáo mới từ GalaxyClub mới tiết lộ một mẩu tin thú vị về mặt sau của Galaxy S23 và có thể khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Báo cáo cho thấy Galaxy S23 tiêu chuẩn và S23 Plus dự kiến sẽ đi kèm camera tele 10 MP với tính năng zoom quang 3x tiên tiến. Điều này có nghĩa Samsung sử dụng lại camera 10 MP như trên Galaxy S22 và S22+. Nếu điều đó xảy ra, có thể Samsung sẽ phải áp dụng những cải tiến nhất định về mặt phần mềm để tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm. Tuy nhiên, đó sẽ là sự thất vọng khi nhìn vào nâng cấp của Galaxy S22 và S22+ so với S21 và S21+ vốn có zoom quang 1,1x và zoom lai 3x.

Galaxy S23 vẫn xài máy ảnh của... tiền nhiệm - 1

Để bù đắp điều này, Samsung được cho là sẽ mang đến cho bộ ba Galaxy S23 ống kính góc siêu rộng cải tiến, hứa hẹn giúp nâng cấp toàn bộ hệ thống hình ảnh chụp. Mặc dù vậy, nâng cấp ống kính tele vẫn được xem là quan trọng hơn cho việc nâng cao chất lượng ảnh chụp khi so sánh với ống kính siêu rộng.

Ngoài thông tin về camera, các tin đồn liên quan đến bộ ba Galaxy S23 cho thấy chúng dường như không có cải tiến nào về công nghệ màn hình. Dĩ nhiên, vẫn còn quá sớm để đưa ra những thông tin liên quan đến Galaxy S23 mà Samsung sẽ phát hành ít nhất vào nửa năm sau.

Trong khi đó, Samsung dự kiến sẽ mang đến những đột phá trên Galaxy S23 Ultra cao cấp nhất. Sản phẩm này sẽ đi kèm camera chính 200 MP kết hợp với màn hình kiểu thác nước cong nhiều nhất từ trước đến nay, điều này cho phép điện thoại có thể nổi bật hơn so với các đối thủ. Đó là lý do tại sao Samsung sử dụng biệt danh “Diamond” cho các mẫu Galaxy S sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s23-van-xai-may-anh-cua-tien-nhiem-502022286115926655.htm

Camera selfie Galaxy S23 sẽ được ”lên đời” cỡ nào?

Sau tin đồn Apple nâng cấp camera selfie cho dòng iPhone 14, báo cáo mới nhất cũng cho rằng Samsung sẽ cải thiện camera trước trên Galaxy S23 Series.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung