Galaxy S10 sẽ có tùy chọn mặt lưng gốm siêu “lạ”

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 07:00 AM (GMT+7)

Với Galaxy S10 và Galaxy F – chiếc smartphone có màn hình gập lại, Samsung đang cố gắng hết sức để cạnh tranh trong thị trường “khốc liệt”.

Tới thời điểm hiện tại, Galaxy S10 đang được đồn đoán có tới 4 tùy chọn khác nhau cả về kích cỡ màn hình, giá bán, tùy chọn màu và thậm chí cả chất liệu. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với phong cách thiết kế kiểu “bánh sandwich” - khung kim loại mặt kính thì chắc chắn Galaxy S10 với mặt lưng gốm (ceramic) sẽ là một gợi ý không tồi.

Galaxy S10 sẽ có tùy chọn mặt lưng gốm siêu “lạ” - 1

Ảnh concept Galaxy S10 với mặt lưng chuyển màu, thiết kế toàn màn hình.

Tuy nhiên, gốm không còn là điều mới trên smartphone. Trước đó, Xiaomi Mi Mix, Mi Mix 2 và Mi Mix 2S cũng đã từng dùng vật liệu này. Ngoài ra, Essential Phone cũng đã từng kết hợp lưng gốm với titanium và V30 bản đặc biệt năm ngoái cũng đã từng dùng gốm ziriconi cho mặt lưng.

Galaxy S10 sẽ có tùy chọn mặt lưng gốm siêu “lạ” - 2

Thiết kế màn hình của Galaxy S10 sẽ ngày một hoàn thiện hơn.

Hiện tại, gốm vẫn chưa là chất liệu được dùng phổ biến cho smartphone mặc dù có độ bền và chống xước tốt hơn. Nhiều khả năng, Samsung có thể sẽ sản xuất hàng loạt mặt lưng gốm màu đen – trắng cho Galaxy S10 phiên bản 5G với giá cao hơn. Ngoài ra, phiên bản xa xỉ này còn được dự đoán sẽ có màn hình “khủng” cỡ 6,7 inch và tổng cộng 6 camera (gồm 4 camera sau và 2 camera trước), mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Hiện tại, tất cả các thông tin về loạt Galaxy S10 mới chỉ là dự kiến. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Vai trò của camera thứ 4 trên biến thể 5G của Galaxy S10 là gì?

Biến thể Galaxy S10 cao cấp nhất sẽ đi kèm 4 camera phía sau. Câu hỏi đặt ra là vai trò của nó sẽ đảm nhận công việc...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung