Galaxy S10+ sẽ có camera trước kép

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Nhiều khả năng, thiết kế của Galaxy S10+ sẽ khác với Galaxy A8s vì có camera trước kép.

Nhiều nguồn tin cho hay cả ba phiên bản Galaxy S10 sẽ sử dụng màn hình Infinity-O mới của Samsung. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Ice Universe tipster, Galaxy S10+ với màn hình lớn sẽ độc đáo hơn một chút.

Galaxy S10+ sẽ có camera trước kép - 1

Galaxy S10 sẽ có camera selfie đơn.

Theo đó, Galaxy S10+ sẽ ra mắt vào năm tới với hai camera selfie, bao gồm một cảm biến thông thường và một cảm biến hỗ trợ chụp góc rộng. Tất nhiên, thiết kế này sẽ chiếm một diện tích lớn hơn so với các thiết bị khác. Do đó, Samsung được cho là sẽ sử dụng thiết kế lỗ tròn hình viên thuốc trên màn hình của Galaxy S10 + để tích hợp hai camera phía trước.

Ngoài ra, sự khác biệt Galaxy S10+ còn nằm ở thiết lập ba camera sau. Hơn nữa, nguồn tin còn tuyên bố rằng thiết bị sẽ sở hữu viên pin 4000mAh (ngang Galaxy Note 9) và tỷ lệ màn hình chiếm tới 93,4% mặt trước. Các thông số kỹ thuật còn lại sẽ giống như các mô hình khác.

Galaxy S10+ sẽ có camera trước kép - 2

Ảnh concept Galaxy A8s.

Dự kiến, cả ba điện thoại thông minh Galaxy S10 sẽ được quản lý hiệu năng bởi chip Exynos 9820 mới của Samsung hoặc Snapdragon 8150 của Qualcomm. Hơn nữa, chúng sẽ cùng được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9 Pie hoàn chỉnh với giao diện One UI mới của Samsung.

Galaxy A8s đã đạt chứng nhận FCC, sẵn sàng ra mắt

Galaxy A8s được xem là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế màn hình Infinity – O.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung