Galaxy Fold giá 50 triệu đồng vẫn hết hàng khi vừa mở bán

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 16:30 PM (GMT+7)

Chiếc smartphone có màn hình gập lại - Galaxy Fold tiếp tục “cháy hàng” đợt hai vào ngày 02/12 ngay sau vài giờ mở bán.

Giống như tại Trung Quốc, Galaxy Fold lại bán hết veo ngay sau khi cho phép đặt hàng lần 2 tại thị trường Việt Nam. Hiện phía Samsung không công bố số lượng Galaxy Fold đã được đặt mua nhưng theo một nguồn tin nội bộ, có khoảng 1.000 chiếc Galaxy Fold đã được đặt. Galaxy Fold đã được “lên kệ” chính thức vào ngày 26/11 tại Việt Nam với giá niêm yết 50 triệu đồng với số lượng giới hạn. Điều này cho thấy người tiêu dùng nước ta có độ “chịu chơi” khá cao.

Galaxy Fold giá 50 triệu đồng vẫn hết hàng khi vừa mở bán - 1

Galaxy Fold bán "cháy hàng" đợt 2 tại Việt Nam.

Samsung cho biết sẽ mở thêm một đợt bán hàng tiếp theo trong tháng 12 này. Được biết, khách hàng sở hữu Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận những đặc quyền dịch vụ như: Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà; Hỗ trợ ưu tiên 24/7; Một năm Bảo vệ cùng Samsung...

Chưa hết, chủ sở hữu Galaxy Fold có đặc quyền nhận được bộ quà tặng độc quyền gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar tinh xảo và sang trọng đi kèm với máy.

Galaxy Fold giá 50 triệu đồng vẫn hết hàng khi vừa mở bán - 2

Samsung Galaxy Fold có giá lên tới 50 triệu đồng tại Việt Nam.

Về cấu hình bên trong, thiết bị được tích hợp màn hình chính 7,3 inch bên trong, màn hình phụ bên ngoài 4,6 inch; cụm 6 camera (3 camera sau; 1 camera ở màn hình phụ; 2 camera ở màn hình chính); chip xử lý Snapdragon 855 cùng với RAM 12GB và bộ nhớ trong “khủng” – 512GB; pin 4380 mAh. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm mọi tương tác như chơi game, xem phim, lướt web thoải mái 

Nhờ tích hợp công nghệ màn hình gập lại, Galaxy Fold đã mang thiết kế tương lai đến với người tiêu dùng. Mặc dù trước đó phải hoãn thời gian bán ra lên tới 5 tháng nhưng sản phẩm hiện đã được khắc phục hết các lỗi kỹ thuật và được giới công nghệ cũng như người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-gia-50-trieu-dong-van-het-hang-khi-vua-mo-ban-1037744.h...

Ra mắt smartphone xa xỉ Galaxy Fold: “Ông vua” mới của công nghệ cao cấp

Sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam đã mang theo vô vàn cảm xúc và trải nghiệm chưa từng có...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold