Galaxy A82 lộ diện với camera chụp selfie như chụp thường

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 16:30 PM (GMT+7)

Galaxy A80 ra mắt vào năm 2019 nhưng không có bản kế nhiệm vào năm ngoái, tuy nhiên trong năm nay lại khác.

Sự kiện: Galaxy A

Quay trở lại năm 2019, Galaxy A80 là một smartphone có camera có thể nâng lên và lật xung quanh khi người dùng muốn chụp ảnh tự sướng (selfie). Điều này đảm bảo cho thiết bị có mặt trước thiết kế gọn gàng với viền mỏng và không có đục lỗ. Tuy nhiên, phiên bản này không có bản kế nhiệm vào năm ngoái vì thiết bị được đồn đại là Galaxy A81 hóa ra lại là Galaxy Note10 Lite.

Galaxy A82 lộ diện với camera chụp selfie như chụp thường - 1

Giờ đây, bản kế nhiệm của Galaxy A80 đã bị rò rỉ khi Samsung đang được cho là phát triển Galaxy A82 với tên gọi model SM-A826B. Thật không may, không có xác nhận cho thấy điện thoại sẽ có máy ảnh lật lên như Galaxy A80. Cho đến nay, điện thoại được biết đến sẽ là điện thoại 5G, nhưng điều đó hầu như không gây nhạc nhiên.

Hiện tại, kiểu thiết kế camera lật lên đó chỉ có trên dòng Zenfone của Asus, và cho đến khi camera dưới màn hình trở nên phổ biến hơn, nó vẫn là một trong số ít các lựa chọn giúp màn hình không bị gián đoạn bởi các lỗ đục hoặc notch. Sử dụng máy ảnh chính để chụp ảnh tự sướng cũng tạo ra những bức ảnh chất lượng tuyệt vời.

Galaxy A82 lộ diện với camera chụp selfie như chụp thường - 3

Cũng không loại trừ khả năng Galaxy Note20 Lite chính là chiếc điện thoại Galaxy A82 khi ra mắt, và nếu vậy máy sẽ có khả năng đi kèm bút S Pen giúp sản phẩm thêm phần hấp dẫn. Nhưng dù sản phẩm có là gì đi chăng nữa thì Galaxy A82 vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, vì vậy cần thêm một thời gian nữa nó mới được tung ra thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-a82-lo-dien-voi-camera-chup-selfie-nhu-chup-thuong-50202122116295259.ht...

Galaxy M62 mang sức mạnh khủng như Galaxy Note10

Có vẻ như Samsung Galaxy M62 sẽ giống với F62 (thậm chí có thể giống hệt) nhờ điểm chuẩn Geekbench mới đây.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy A