Doanh số thảm hại, Apple cuống cuồng thay đổi chiến thuật bán iPhone XR

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 16:30 PM (GMT+7)

Nguồn tin từ Bloomberg mới đây cho biết Apple đang thực hiện một chiến dịch marketing tổng thể để đẩy mạnh doanh số iPhone XR.

Sự kiện: iPhone XR, iPhone Xs

Trước đó, chúng ta đã biết rằng Apple đã tung ra chiến lược "đổi iPhone cũ lấy iPhone mới" bằng cách sẽ chiết khấu một khoản tiền cho những người mang iPhone cũ của họ tới đổi để mua iPhone mới. Tùy từng iPhone và tình trạng của điện thoại mà mức chiết khấu sẽ dao động khác nhau và cao nhất lên tới 500 USD.

Doanh số thảm hại, Apple cuống cuồng thay đổi chiến thuật bán iPhone XR - 1

iPhone XR hiện đang được thực hiện nhiều chương trình nhằm kích cầu.

Không chỉ vậy, mới đây, trên website chính thức, Apple còn đưa ra một mức chiết khấu 100 USD cho các khách hàng mua iPhone XS hoặc iPhone XR và thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng.

"Một nhân viên bán hàng của Apple cho biết họ đang được huy động để thực hiện chương trình kích cầu người dùng ngay tại các cửa hàng. Một số nhà phân phối tại Nhật Bản thậm chí đã giảm giá iPhone XR để trợ cấp người mua" - Bloomberg cho biết.

Doanh số thảm hại, Apple cuống cuồng thay đổi chiến thuật bán iPhone XR - 3

Đây là thời điểm tốt để tậu iPhone XR chính hãng với mức giá rẻ.

Hiện Apple vẫn chưa chính thức công bố về doanh số iPhone XR của họ. Trước đó, giám đốc bán lẻ Greg Joswiak của Apple cho biết "iPhone XR vẫn là iPhone bán chạy nhất trong số các iPhone từ khi nó lên kệ tới nay". Tuy nhiên, việc chưa có số liệu chính thức khiến người dùng và thị trường đang tin vào các báo cáo cắt giảm từ những nhà cung cấp hơn là từ Apple.

Đương nhiên, đây là tình hình không thực sự tốt cho Apple nhưng với người tiêu dùng đang có nhu cầu nâng cấp iPhone thì chắc chắn đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để mua được iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max với mức giá rẻ nhất.

Tiết kiệm đến 3,49 triệu đồng khi mua iPhone XR, XS và XS Max

Giống như mọi khi, việc iPhone giảm giá là thông tin hết sức thú vị cho người tiêu dùng, đặc biệt nếu đó là các mô...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện iPhone XR
Báo lỗi nội dung