Apple tặng iPhone Xr miễn phí cho khán giả tại “The Ellen Show”

Sự kiện: iPhone XR Apple

Việc tặng iPhone Xr miễn phí cho khán giả tại chương trình truyền hình “The Ellen Show” sẽ giúp người dùng biết đến sản phẩm của Apple nhiều hơn.

Video Apple tặng iPhone Xr miễn phí.

Vào ngày 30/11 vừa qua, để quảng cáo cho mẫu iPhone mới của mình, Apple đã gửi tặng miễn phí iPhone Xr cho tất cả các khán giả trong chương trình truyền hình “ăn khách” The Ellen Show (chương trình phỏng vấn Mỹ của diễn viên hài kiêm diễn viên điện ảnh Ellen DeGeneres).

Apple tặng iPhone Xr miễn phí cho khán giả tại “The Ellen Show” - 1

Hình ảnh cắt từ video.

Để mang tới không khí vui vẻ cho các khán giả trong trường quay, nữ MC - Ellen Degeneres và khách mời Julia Roberts đã chơi trò chơi Heads Up nổi tiếng. Đây là trò chơi buộc hai người phải đối mặt với nhau và để điện thoại thông minh trên đầu của mình. Người kia phải đưa ra manh mối để giúp người đang giữ điện thoại đoán nội dung được trên màn hình. Nội dung trên màn hình có thể là tên của một bài hát, phim, chương trình truyền hình hoặc một người nổi tiếng. Trong trường hợp này, hình ảnh được đoán là Giáng sinh.

Roberts đã đưa ra nhiều manh mối cho Degeneres như "Jingle Bells" và "Frosty the Snowman". Sau khi trò chơi kết thúc, hai người đã đứng trước màn hình có chủ đề Giáng sinh để chụp ảnh tự sướng với một chiếc iPhone XR.

Apple tặng iPhone Xr miễn phí cho khán giả tại “The Ellen Show” - 3

iPhone XR có giá bán từ 20,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Nữ MC Roberts đã không ngần ngại đưa ra lời khen với iPhone Xr: "Tôi nghĩ rằng nó khá thú vị vì có sáu màu sắc khác nhau và nó có tuổi thọ pin dài nhất." Denegeres ngay sau đó đã tuyên bố một thông báo hết sức bất ngờ tới khán giả: "Đây là lần đầu tiên trong vòng 16 năm qua, các bạn sẽ nhận được chiếc iPhone XR hoàn toàn mới". Ngay ở phía dưới, khán giả dường như đã vỡ òa trong vui sướng về thông tin này.

Đây không phải lần đầu tiên các khán giả tại Mỹ được tặng quà miễn phí khi tới trường quay. Trước đó, từ năm 2004, tất cả 276 khán giả xem buổi biểu diễn của “nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey Show cũng đã nhận được một chiếc xe hơi mang thương hiệu Pontiac nổi tiếng trị giá 28.000 USD (do công ty ô tô tài trợ).

Tại Mỹ, trong những dịp mua sắm cuối năm này, việc tặng miễn phí đồ vật có giá trị đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, giúp các chương trình truyền hình tăng xếp hạng (rating) nhanh hơn. Ví dụ, The Ellen Show đã có tới 12 ngày tặng quà trong dịp cuối năm nay.

HOT: Còn duy nhất hôm nay, iPhone XR giảm “sốc” 3 triệu đồng

IPhone XR đang được giảm giá lên tới 3 triệu đồng trong cuối tuần này.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
iPhone XR Xem thêm
Báo lỗi nội dung