Diện mạo xuất chúng của Galaxy Tab S7 có "địch lại" iPad Pro?

Thứ Hai, ngày 15/06/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thiết kế và cấu hình của dòng máy tính bảng cao cấp nhất năm của Samsung đã được tiết lộ không ít.

Video concept Galaxy Tab S7.

Hiện tại, giới công nghệ đã biết đồng hồ Galaxy Watch 3 và tai nghe Buds Live sẽ được tiết lộ vào tháng tới trước khi hàng loạt các sản phẩm khác được “trình làng”: bộ đôi Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Tuy nhiên, lịch trình ra mắt của Galaxy Tab S7 và Galaxy S7 + 5G vẫn là câu hỏi chưa được trả lời. Nguồn tin @OnLeaks đã mang đến những hình ảnh đầu tiên về cặp máy tính bảng cao cấp này.

Màn hình lớn hơn, tốc độ làm mới nhanh hơn

Như đã được đồn đoán từ hồi tháng 4, chiếc Galaxy Tab S7 dự kiến ​​sẽ có màn hình 11 inch khá lớn, “đối đầu” trực tiếp với chiếc iPad Pro (2020) nhỏ hơn. Mặt khác, Galaxy Tab S7+ sẽ có màn hình 12,4 inch lớn hơn, cho trải nghiệm "đã" hơn. Trước đó, chiếc Galaxy Tab S6 năm ngoái chỉ có kích thước 10,5 inch.

Diện mạo xuất chúng của Galaxy Tab S7 có "địch lại" iPad Pro? - 1

Ảnh concept Galaxy Tab S7.

Theo nguồn tin đáng tin cậy - Ice Universe, hai máy tính bảng Galaxy Tab S7 sắp ra mắt sẽ có màn hình với tốc độ làm mới lên tới 120Hz. Thêm nữa, theo truyền thống của dòng Galaxy Tab S, loạt sản phẩm Tab S năm nay sẽ sử dụng màn hình AMOLED.

Hình ảnh concept cũng cho thấy Galaxy Tab S7 11 inch sẽ cao hơn đáng kể so với cả sản phẩm “đối thủ”. Ngoài ra, chiều rộng của tablet mới cũng được nâng lên nhưng nhờ thiết kế hình chữ nhật, Galaxy Tab S7 vẫn hẹp hơn rất nhiều so với iPad Pro 11 hình vuông.

Diện mạo xuất chúng của Galaxy Tab S7 có "địch lại" iPad Pro? - 2

Ảnh concept Galaxy Tab S7.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng về kích thước, độ dày của thiết bị được cho là nhảy từ mức 5,7 mm lên 6,3 mm, điều này cho thấy nhà sản xuất có thể nâng cấp dung lượng pin từ 7.040 lên 7.760mAh.

Diện mạo xuất chúng của Galaxy Tab S7 có "địch lại" iPad Pro? - 3

Ảnh concept Galaxy Tab S7.

Ngoài thiết kế các viền bezel màn hình mỏng như trước đây, cụm camera sau có thể kết hợp hai cảm biến hình ảnh và mô-đun flash LED hoặc 3 camera sau. Tuy nhiên, theo Steve Hemmerstoffer, giả thuyết thứ hai khó xảy ra, điều đó có nghĩa là Samsung có thể không có ý định thách thức năng lực chụp ảnh và công nghệ quét 3D LiDAR của thế hệ iPad Pro mới nhất.

Các thông số kỹ thuật còn lại và giá bán dự kiến

Cặp Galaxy Tab S7 dự kiến sẽ được tích hợp bộ xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ cũng như ít nhất 6 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB. Đồng thời, bộ đôi máy tính bảng cũng được trang bị kèm bút S Pen với giá bán lẻ dự kiến ​​sẽ ở khoảng 650 USD (tương đương 15,12 triệu đồng) cho phiên bản chỉ có Wi-Fi cùng một cấu trúc kim loại quen thuộc và máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh.

Diện mạo xuất chúng của Galaxy Tab S7 có "địch lại" iPad Pro? - 4

Ảnh concept Galaxy Tab S7.

Trong khi đó, Galaxy Tab S7 + có thể trông khác so với người anh em "nhỏ bé" của nó, với pin lớn hơn và hỗ trợ 5G và thiết kế đẹp hơn, loại bỏ hoàn toàn bezel để thay thế cho camera “đục lỗ” hiện đại. Với hai phiên bản này, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn hơn. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-mao-xuat-chung-cua-galaxy-tab-s7-co-dich-lai-ipad-pro-50202015611592289.h...

Galaxy Tab S7+ 5G sẽ sở hữu dung lượng pin siêu ”khủng”

Samsung Galaxy Tab S7 + 5G dự đoán sẽ ra mắt với thỏi pin có dung lượng “khổng lồ”, chặt đẹp iPad Pro.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Tablet Samsung Galaxy Tab
Báo lỗi nội dung