"Dịch" tai thỏ quá mạnh, đến Samsung từng cứng rắn cũng "nhiễm"

Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Các thông tin cho thấy Samsung sắp tung Galaxy M2, và nó có thiết kế tai thỏ.

Sự kiện: Samsung Galaxy

Một trong những cách khiến Samsung luôn giữ vững vị trí số 1 trong số các nhà sản xuất smartphone trên thế giới là sự đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu từ nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nhưng, trong khi tạo ra sự khác biệt giữa flagship Note và S, thì ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, dòng J, C và On gần như không có nhiều khác biệt lớn khiến thực sự tạo ra sự nhàm chán cho người tiêu dùng.

"Dịch" tai thỏ quá mạnh, đến Samsung từng cứng rắn cũng "nhiễm" - 1

Samsung sẽ sớm tung ra Galaxy M2 với thiết kế tai thỏ.

Tuy nhiên, các thông tin mới đây lộ ra cho biết Samsung đang khắc phục điều này bằng cách đưa ra các mẫu thiết kế khác nhau với các tính năng khác nhau cho từng dòng smartphone ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, khởi đầu bằng M2.

Trước đó, trong sự kiện Hội nghị các nhà phát triển mà Samsung tổ chức cách đây không lâu, nhà sản xuất Hàn Quốc đã giới thiệu 4 mẫu thiết kế màn hình cảm ứng, và nguồn đáng tin cậy cho biết Samsung sẽ sử dụng thiết kế Infinity-U cho Galaxy M2.

"Dịch" tai thỏ quá mạnh, đến Samsung từng cứng rắn cũng "nhiễm" - 2

4 mẫu thiết kế màn hình mà Samsung giới thiệu trước đó.

Thiết kế Infinty-U là cách điệu tai thỏ với đường rãnh chữ U chỉ chứa duy nhất cảm biến camera và cạnh viền trên là dải loa mỏng. Được biết, M2 sẽ sở hữu màn hình có độ phân giải 2340 x 1080px, với tỷ lệ 19.5:9.

"Dịch" tai thỏ quá mạnh, đến Samsung từng cứng rắn cũng "nhiễm" - 3

Một số thông số chính trên Galaxy M2 lộ ra ở AnTuTu.

Bên cạnh những thông tin về thiết kế thì trước đó, trên Antutu, Galaxy M2 cũng bị phát hiện đã test hiệu năng với mã hiệu SM-M205F. Theo đó, M2 sẽ sở hữu vi xử lý Exynos 7885 đi kèm RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị camera chính 13MP và camera trước là 3MP.

Trên thực tế thì thiết kế tai thỏ hình chữ U này không phải mang tính đột phá nhiều vì trước đó, dòng Essential Phone là chiếc smartphone tai thỏ đầu tiên cũng có thiết kế tương tự thế này, ngoài ra, nó cũng khá giống với các smartphone Trung Quốc với thiết kế tai thỏ hình giọt nước.

Samsung Galaxy A9 với 4 camera sau sắp lên kệ, giá 12,49 triệu đồng

Samsung Galaxy A9 (2018) là smartphone được trang bị bộ 4 camera sau đầu tiên trên thế giới.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy