Đến tai nghe Galaxy Buds Live mới cũng đẹp rung động đến mức này

Chủ Nhật, ngày 19/07/2020 16:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh của cặp tai nghe Samsung Galaxy Buds Live đã bị rò rỉ trong video quảng cáo.

Sự kiện: Galaxy Note 20

Video quảng cáo tai nghe Galaxy Buds.

Tại sự kiện Unpacked vào ngày 05/08 của Samsung, cùng với cặp Galaxy Note 20 mới, công chúng cũng có thể mong chờ sự xuất hiện của một cặp tai nghe không dây mới. Cách đây không lâu, hình ảnh của cặp tai nghe Galaxy Buds Live hình hạt đậu đã bị rò rỉ trên một tài khoản Twitter chuyên đưa ra những dự đoán về công nghệ.

Đến tai nghe Galaxy Buds Live mới cũng đẹp rung động đến mức này - 1

Điều đặc biệt là Galaxy Buds Live có thể là cặp tai nghe không dây thực sự đầu tiên của Samsung có tính năng khử tiếng ồn chủ động, còn được gọi là ANC. Tính năng này sẽ giúp chúng trở thành "đối thủ" cạnh tranh hoàn hảo cho AirPods Pro - hiện đang rất thành công của Apple, cũng có ANC.

Video ở trên dường như xác nhận sự hiện diện của ANC trên Buds Live nên tính năng này chắc chắn sẽ có trên cặp phụ kiện. Ngoài tính năng đặc biệt, tai nghe Galaxy Buds Live cũng được cho là có ba tùy chọn màu cùng diện mạo khá bắt mắt.

Đến tai nghe Galaxy Buds Live mới cũng đẹp rung động đến mức này - 2

Với hình ảnh này, Samsung một lần nữa chọn không sao chép thiết kế của AirPods (giống như nhiều đối thủ Trung Quốc đang làm) mà đi theo con đường riêng của mình. Galaxy Buds và Galaxy Buds + khác hoàn toàn AirPods và Galaxy Buds Live cũng không giống AirPods Pro. Mặc dù vậy, thiết kế của cả Galaxy Buds và Buds + cực kỳ thoải mái nên người dùng hy vọng điều tương tự cũng sẽ xảy ra với Buds Live.

Nguồn: http://danviet.vn/den-tai-nghe-galaxy-buds-live-moi-cung-dep-rung-dong-den-muc-nay-5020201971629...

Top smartphone có camera selfie chụp đẹp nhất năm 2020

OnePlus 8 Pro, Galaxy S20 Ultra, iPhone 11 Pro Max và Pixel 4 là những smartphone cung cấp khả năng chụp ảnh selfie tuyệt đỉnh hiện...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20