Đây là smartphone 5G hứa hẹn gây bất ngờ toàn cầu

Thứ Bảy, ngày 20/03/2021 06:00 AM (GMT+7)

Vào ngày 23/3 tới đây, một thiết bị cầm tay giá khiêm tốn sẽ được ra mắt bởi OnePlus với rất nhiều điều rất đáng chờ đợi.

Tất nhiên, lý do duy nhất khiến OnePlus 9R bí ẩn trở nên được quan tâm trước khi ra mắt chính thức là vì CEO Pete Lau đã xác nhận tên đó và một số điều khác trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến với trang công nghệ News18 Tech của Ấn Độ.

Đây là smartphone 5G hứa hẹn gây bất ngờ toàn cầu - 1

Mục tiêu lớn, số lượng có hạn

Được đồn đại với tên gọi trước đây là OnePlus 9 Lite hoặc 9E, OnePlus 9R về cơ bản nhằm đưa thành công và di sản của dòng Nord tầm trung năm ngoái lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp công nghệ mới nhất với thiết kế công nghiệp hàng đầu để mang lại trải nghiệm người dùng tổng thể vượt trội.

Trước khi quá hào hứng với chiếc OnePlus 9R cao cấp, nhanh, mượt mà và giá cả phải chăng, mọi người nên lưu ý rằng dường như có lý do chính đáng khiến Lau cung cấp những thông tin chi tiết này cho một tờ báo Ấn Độ hơn là một ấn phẩm phương Tây. Theo đó, smartphone sắp tới sẽ được sản xuất tại Ấn Độ và sẽ được phân phối ra nhiều thị trường khác.

Ấn Độ đang được xem là thị trường quan trọng nhất đối với OnePlus, vốn đã giúp công ty thống trị phân khúc cao cấp trong quý 2/2020, vượt qua cả Samsung và Apple. Ấn Độ cũng là một khu vực cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt là trong khung giá mà OnePlus 9R có thể áp dụng.

Điều thú vị là Pete Lau đã dành rất nhiều thời gian để thổi phồng sức mạnh chơi game của OnePlus 9R trong cuộc phỏng vấn nói chung, điều này có thể gợi ý rằng máy sẽ đóng gói bộ vi xử lý Snapdragon 865 hoặc 870 thay vì 690 tầm trung được Qualcomm giới thiệu cách đây một tháng.

Thông số kỹ thuật có thể gây bất ngờ toàn cầu

Ông Lau nhiều lần đề cập đến khả năng “cuộn mượt” và “trải nghiệm mượt mà” trên OnePlus 9R, tất cả đảm bảo điện thoại đi kèm với màn hình ít nhất là 90 Hz, trong khi hỗ trợ 5G không được xác nhận nhưng ngụ ý rất nhiều.

Đây là smartphone 5G hứa hẹn gây bất ngờ toàn cầu - 3

Từ “cao cấp” xuất hiện rất nhiều trong các mô tả khá mơ hồ của CEO OnePlus về các đặc điểm và mục tiêu của 9R, điều này rất có thể có nghĩa là thiết bị này sẽ có giá cao hơn một chút so với thiết bị Nord hỗ trợ 5G, có thể với chất lượng thiết kế vượt trội. Ngoài chip xử lý nhanh hơn so với Snapdragon 765 tầm trung của Qualcomm và camera chính 64 MP ở mặt sau được cải tiến cũng được đồn đại vào tháng trước.

Nếu những tin đồn được chứng tỏ đáng tin cậy, OnePlus 9R 5G 6,5 inch cũng có thể đóng gói pin 5.000mAh lớn và ít nhất RAM 8 GB kết hợp với bộ nhớ trong 128 GB. Mặc dù Lau đã tránh thảo luận về các thiết bị sắp ra mắt khác trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình nhưng OnePlus Watch rất được mong đợi, vốn sẽ trở thành thiết bị đeo toàn cầu đầu tiên của công ty.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-smartphone-5g-hua-hen-gay-bat-ngo-toan-cau-5020212035585657.htm

Smartphone chơi game mượt nhất thế giới, giá ngang iPhone 11

Không lâu sau khi giới thiệu dòng smartphone chơi game RedMagic 6 cho thị trường Trung Quốc, công ty đã công bố kế hoạch phát...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung