Đâu là quốc gia bán Galaxy Z Flip 5 rẻ nhất thế giới?

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Bạn có thể mua chiếc điện thoại màn hình gập phổ biến nhất - Galaxy Z Flip 5 với giá rẻ hơn tại quốc gia nào?

Ngay cả khi đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Motorola và các hãng khác, Samsung Galaxy Z Flip 5 vẫn là điện thoại Android màn hình gập kiểu vỏ sò tốt nhất.

Mẫu smartphone cao cấp này đã được bán tại hàng chục quốc gia.

Vậy đâu là nơi bán Galaxy Z Flip 5 rẻ nhất trên thế giới?

Chuyên trang công nghệ Android Authority đã tiến hành thống kê giá của Galaxy Z Flip 5 bằng nội tệ của mỗi quốc gia và quy đổi ra giá tương đương bằng USD. Tất cả các mức giá này đều được lấy trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến chính thức của Samsung.com ở từng khu vực.

Đâu là quốc gia bán Galaxy Z Flip 5 rẻ nhất thế giới? - 1

Giá Galaxy Z Flip 5 tại một số quốc gia.

Rõ ràng, “quê hương” của Samsung - Hàn Quốc là nơi rẻ nhất để mua Galaxy Z Flip 5 với giá 1.249.000 won, tương đương với 923 USD. Canada ở vị trí thứ hai với mức giá đáng ngạc nhiên – 957 USD; các quốc gia có giá bán rẻ nhất tiếp theo đều ở châu Á.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip 5 được bán với giá cao nhất tại Brazil (với giá 1.589 USD)và Thổ Nhĩ Kỳ (với giá 1.642 USD).

Có nên mua Galaxy Z Flip 5 của nước khác không?

Rõ ràng, người dùng không nên làm việc này. Nhiều người đi ngang qua Hàn Quốc hoặc Canada khi đi du lịch và mua chúng, cho rằng mình đã tiết kiệm một khoản. Tuy nhiên, mặt trái là bạn có thể nhận được cấu hình điện thoại khó hiểu, đặc biệt là ở Châu Á và chế độ bảo hành cũng gặp nhiều trở ngại.

Đâu là quốc gia bán Galaxy Z Flip 5 rẻ nhất thế giới? - 2

Galaxy Z Flip 5.

Trong nhiều trường hợp, các ưu đãi bảo hành sẽ không còn thực tế khi người dùng di chuyển sang quốc gia khác.

Nếu muốn mua Galaxy Z Flip 5 với giá rẻ hơn, hãy mua tại chính quốc gia mình ở để được hưởng các chế độ bảo hành đầy đủ nhất và chờ tới dịp Black Friday hoặc kỳ nghỉ lễ cuối năm để sở hữu chúng với giá thấp hơn.

Tại sao Galaxy Z Flip 5 rẻ hơn ở một số quốc gia?

Ở mọi quốc gia, Samsung đều phải xem xét thuế nhập khẩu, nhu cầu tiêu dùng, chi phí hậu cần và nhiều yếu tố thị trường khác. Sau khi cộng thêm tỷ suất lợi nhuận mong muốn, hãng buộc phải đưa ra những con số hoàn toàn khác nhau ở mỗi khu vực.

Đâu là quốc gia bán Galaxy Z Flip 5 rẻ nhất thế giới? - 3

Giá Galaxy Z Flip 5 khác nhau ở mỗi quốc gia.

Samsung có một đội ngũ chuyên gia kinh tế để đưa ra những con số phù hợp nhất. Nhờ vậy, “gã khổng lồ” sản xuất này biết chính xác mức giá nào sẽ phù hợp nhất ở mỗi nơi trên thế giới.

Đó là chưa kể các quốc gia có tỷ giá hối đoái khác nhau và thường xuyên thay đổi. Ví dụ: mua Galaxy Z Flip 5 ở Mexico đắt hơn đáng kể so với ở Mỹ nhưng sự chênh lệch về giá thực tế ít hơn trong vài tháng trước. Thêm vào đó, do đã được bán ra hơn 2 tháng nên giá của mẫu smartphone màn hình gập này có nhiều biến động và được giảm giá.

Tại Việt Nam, Galaxy Z Flip 5 đã được giảm giá xuống còn 19,79 triệu đồng (bản 256GB).

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc smartphone này sẽ ”ăn đứt” cả iPhone và Galaxy về khả năng sạc pin

Mẫu điện thoại cao cấp Xiaomi 14 Pro mới đây đã nhận được chứng nhận hỗ trợ sạc cực nhanh, vượt mặt nhiều flagship khác của Apple và Samsung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN