Cụm camera 4 ống kính trên Galaxy A71 gây ấn tương mạnh

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 06:00 AM (GMT+7)

Galaxy A71 có thể không được đánh giá cao như dòng sản phẩm cao cấp của Samsung nhưng ít ra những khả năng trên sản phẩm vẫn rất hấp dẫn người dùng.

Sự kiện: Samsung Galaxy

Samsung mang đến cho Galaxy A71 rất nhiều tính năng phần cứng nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc. Một trong số này chính là hệ thống camera 4 ống kính phía sau được bố trí trong cụm mô-đun hình vuông có thể xử lý nhiều tình huống chụp ảnh khác nhau. Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến camera selfie ở mặt trước đáp ứng yêu cầu tự sướng từ những người đam mê.

Cụm camera 4 ống kính trên Galaxy A71 gây ấn tương mạnh - 1

Như đã nói, hệ thống camera 4 ống kính ở phía sau của Galaxy A71 gây rất nhiều sự chú ý đến người dùng. Đó là hệ thống camera với cảm biến chính 64 MP khẩu độ f/1.8, giúp Galaxy A71 trở thành điện thoại thứ hai của Samsung được trang bị camera có độ phân giải cao đến vậy.

Dĩ nhiên số megapixel cao không phải là yếu tố duy nhất giúp chất lượng ảnh chụp được nâng cao nhưng đã có những minh chứng về cải thiện nhất định từ Galaxy A90 5G với camera 48 MP vào năm ngoái. Về cơ bản, Samsung dường như biết cách điều chỉnh khả năng của cảm biến để nó có thể cung cấp những bức ảnh sắc nét khi chụp trong điều kiện thiếu sáng nhờ công nghệ kết hợp điểm ảnh.

Cụm camera 4 ống kính trên Galaxy A71 gây ấn tương mạnh - 2

Khá thú vị, đánh giá cho thấy camera chính của Galaxy A71 thậm chí còn mang đến chất lượng tốt hơn so với chiếc Galaxy S10 Lite - phiên bản giá rẻ của dòng Galaxy S10 cao cấp vốn có camera 48 MP cùng khẩu độ f/2.0 nhỏ hơn. Điều này rất đáng chú ý vì bản thân Galaxy S10 Lite được trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) giúp làm rõ hình ảnh chụp, đặc biệt là ảnh chụp thiếu sáng.

Ba ống kính còn lại trên Galaxy A71 bao gồm camera độ sâu 5 MP để chụp ảnh chân dung, camera macro 5 MP để chụp ảnh cận cảnh và camera siêu rộng 12 MP để chụp ảnh cảnh rộng hơn. Nhìn chung, đây là một thiết lập thực sự linh hoạt, mặc dù người dùng bị thiếu đi ống kính tele/zoom như một số smartphone cao cấp. Dẫu sao, thiết lập camera trên Galaxy A71 có thể đáp ứng hầu hết các trường hợp với những bức ảnh chụp được đánh giá cao.

Cụm camera 4 ống kính trên Galaxy A71 gây ấn tương mạnh - 3

Cuối cùng là camera mặt trước. Đó là camera đơn 32 MP với khẩu độ f/2.2 mang đến khả năng chụp ảnh tự sướng với chi tiết rõ ràng. Nếu là người đam mê chụp ảnh selfie để chia sẻ lên các trang mạng xã hội, đây thực sự là điều mà nhiều người mong muốn. Thậm chí còn tốt hơn nữa khi camera selfie cho phép người dùng có thể quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 1080p ở tốc độ 240 khung hình/giây.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/cum-camera-4-ong-kinh-tren-galaxy-a71-gay-an-tuong-manh-1054642.htm...

Đánh giá Galaxy A71 - smartphone tầm trung mạnh mẽ cho game thủ

Galaxy A71 là mẫu smartphone được đánh giá khá tốt cho trải nghiệm chơi game nhờ cấu hình phần cứng mạnh mẽ bên cạnh...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy
Báo lỗi nội dung