Chứng nhận 3C cho Nokia 9 PureView tiết lộ tính năng hấp dẫn

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 15:08 PM (GMT+7)

Chiếc smartphone cao cấp được rất nhiều người dùng chờ đợi từ Nokia ngày càng xuất hiện những thông tin thú vị.

Vào tháng tới, HMD sẽ lên sân khấu tại Barcelona trong khuôn khổ MWC để công bố một thiết bị Nokia mới, nơi mọi người đều hy vọng rằng đó sẽ là chiếc Nokia 9 PureView.

Thiết bị này vừa được chứng nhận thông qua hệ thống 3C của Trung Quốc. Mặc dù chứng nhận không tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào về chính thiết bị nhưng chúng ta có thể thấy thiết bị sẽ đi kèm bộ sạc nhanh 18W khi phát hành.

Bản thân bộ sạc được đánh giá ở mức 5V@3A, 9V@2A hoặc 12V@1.5A. Dựa trên những xếp hạng này, có vẻ như bộ sạc này hỗ trợ cả chức năng Quick Charge của Qualcomm, và có thể là USB-Power Deliver cung cấp tới 15W thông qua dòng điện 5V@3A, tuy nhiên bộ sạc có thể hỗ trợ đến 18W. Được biết Nokia 9 PureView dự kiến sẽ đi kèm thỏi pin dung lượng 4.150 mAh.

Chứng nhận 3C cho Nokia 9 PureView tiết lộ tính năng hấp dẫn - 1

Thông số cho thấy máy đi kèm bộ sạc nhanh 18W.

Một điều khác được tiết lộ bởi chứng nhận này là số kiểu máy của thiết bị Nokia chưa được phát hành là TA-1094. Số mô hình này đã xuất hiện một thời gian trước đó, cùng với TA-1087 và TA-1082.

Các tin đồn gần đây cho biết Nokia 9 PureView sẽ trang bị màn hình AMOLED 6 inch với độ phân giải QHD+ và hệ thống máy quét vân tay dưới màn hình. Mặc dù nó sử dụng chip Snapdragon 845 cao cấp của năm ngoái nhưng HMD dự kiến sẽ công bố phiên bản tương thích mạng 5G của sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 855 mới hơn.

Chứng nhận 3C cho Nokia 9 PureView tiết lộ tính năng hấp dẫn - 2

Hình ảnh kết xuất dành cho Nokia 9 PureView dựa vào các tin đồn gần đây.

Nokia 9 PureView được đồn đại là có hệ thống 5 camera ở mặt sau, cho thấy HMD muốn định vị sức mạnh của sản phẩm nằm ở khả năng chụp ảnh như những gì mà Lumia 1020 từng gây dựng vào năm 2013. Năm camera có thể bao gồm cảm biến RGB chính, rộng góc, tele (zoom), đơn sắc (đen trắng) và độ sâu.

Cách hoạt động của camera penta trên Nokia 9 PureView

Những chi tiết về cách hoạt động của camera penta trên Nokie 9 PureView cuối cùng cũng đã được vén màn.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia 9
Báo lỗi nội dung