Lộ video quảng cáo cùng hình ảnh báo chí Nokia 9 PureView

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 17:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh báo chí Nokia 9 PureView mới nhất là một trong những điều được chú ý nhất vào ngày đầu năm nay.

Một video quảng cáo liệt kê tất cả các điểm nổi bật sắp tới của điện thoại Nokia 9 PureView mà HMD sắp ra mắt đã bất ngờ được đăng tải trên mạng. Bên cạnh đó hình ảnh báo chí của sản phẩm cũng đã xuất hiện, báo hiệu thời điểm ra mắt đến gần.

Theo nguồn tin rò rỉ thì Nokia 9 PureView sẽ có 5 camera, nhưng vẫn chưa xác định thông số. Video cho thấy người dùng có thể chụp ảnh ở chế độ chân dung với hiệu ứng xóa phông và có thể thay đổi điểm lấy nét sau khi chụp. Nokia 9 PureView cũng sẽ có một số chế độ ban đêm, bởi video yêu cầu ánh sáng thu được gấp 10 lần so với smartphone thông thường. Máy ảnh penta cũng sẽ cho phép người dùng chụp ảnh với tất cả các máy ảnh cùng một lúc.

Ở mặt trước, điện thoại sẽ có một màn hình PureDisplay 5,99 inch (độ phân giải QHD+) với notch và hỗ trợ HDR10, cùng máy quét dấu vân tay nhúng dưới màn hình.

Lộ video quảng cáo cùng hình ảnh báo chí Nokia 9 PureView - 1

Nokia 9 PureView đi kèm máy quét vân tay được nhúng dưới màn hình.

Bên trong Nokia 9 PureView sẽ đi kèm chip Snapdragon 845 kết hợp 6 GB bộ nhớ RAM và 128 GB không gian lưu trữ tích hợp sẵn, nhưng chưa rõ khả năng mở rộng. Máy hỗ trợ sạc không dây và chạy Android 9 Pie dựa trên Android One. Hy vọng điện thoại sẽ được HMD chính thức công bố vào cuối tháng Giêng.

NÓNG: Đã có thông tin lịch ra mắt siêu phẩm Nokia 9 PureView

Một trong những smartphone hàng đầu được chờ đợi nhất trong thời gian qua đã có lịch ra mắt.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia 9