Chưa lên kệ, đã có video đập hộp và trên tay iPhone XR

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 07:00 AM (GMT+7)

Đơn đặt hàng iPhone XR đã bắt đầu nhưng phải đến ngày 26/10 máy mới đến tay người dùng, tuy nhiên video đập hộp và trên tay sản phẩm đã xuất hiện.

Sự kiện:

iPhone XR

Tạp chí CNET đã vinh dự là một trong những trang tin công nghệ nhận được chiếc iPhone 2018 giá phải chăng nhất mà Apple ra mắt vào rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, mặc dù phải đến ngày 26/10 thì sản phẩm mới chính thức được phát hành.

iPhone XR hứa hẹn cung cấp trải nghiệm như iPhone XS và XS Max mà Apple đã phát hành ra thị trường trước đó. Sự khác biệt của sản phẩm so với các thành viên iPhone 2018 cao cấp chính là trang bị màn hình LCD Liquid Retina kích thước 6,1 inch cho mật độ điểm ảnh 326 ppi.

Sản phẩm đạt chuẩn IP67 về khả năng kháng nước, thấp hơn so với IP68 trên iPhone XS và XS Max, tuy nhiên nó vẫn được trang bị chip xử lý A12 Bionic mới nhất, cùng hệ thống camera TrueDepth với Face ID để mở khóa bằng khuôn mặt. Ở mặt sau iPhone XR chỉ được trang bị camera với ống kính đơn độ phân giải 12 MP cho khẩu độ f/1.8, mặc dù vẫn hỗ trợ tính năng chụp ảnh hiệu ứng nền mờ thông qua thuật toán phần mềm với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI).

Chưa lên kệ, đã có video đập hộp và trên tay iPhone XR - 1

iPhone XR chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam vào ngày 2/11 với giá từ 22,99 triệu đồng.

Một điều khá thú vị là cũng như iPhone XS và XS Max, iPhone XR hỗ trợ tính năng 2 SIM, trong đó phiên bản 2 SIM vật lý chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, trong khi những thị trường khác sẽ có 1 SIM vật lý và 1 eSIM.

Giá bán dành cho iPhoner XR sẽ từ 749 USD, tương đương khoảng 17,42 triệu đồng. Sản phẩm chính hãng sẽ chính thức lên kệ tại các hệ thống bán lẻ ở Việt Nam vào ngày 2/11 với giá 22,99 triệu đồng.

Bạn có nên chi tiền nâng cấp từ iPhone SE lên iPhone XR?

Apple không phát hành bản cập nhật của iPhone SE, vì vậy nếu đang sử dụng iPhone SE 4 inch cũ, đây là thời gian để suy nghĩ...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone XR