“Choáng” với concept iPhone có thể tách đôi

Thứ Bảy, ngày 28/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Trong những năm tiếp theo của thập kỷ mới, iPhone sẽ xuất hiện với những màn hình có thể tháo rời.

Sự kiện: iPhone, Apple

Video về concept chiếc iPhone có màn hình tách rời.

Mới đây, một nghệ sĩ tại Caviar đã tưởng tượng đến một khái niệm iPhone với màn hình phụ có thể tháo rời thay vì thiết kế gập lại. Kiểu thiết kế này cho phép iPhone thực hiện nhiều chức năng đa nhiệm, màn hình có thể gắn vào máy tính bảng hoặc netbook. Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ đã tạo ra một video ý tưởng với nhiều thiết kế iPhone sáng tạo khác có thể ra mắt trong thập kỷ tới.

“Choáng” với concept iPhone có thể tách đôi - 1

Concept chiếc iPhone có màn hình tách rời.

Trong video concept iPhone, nghệ sỹ của Caviar chỉ ra rằng màn hình có thể hoàn toàn tách biệt với iPhone và tiến hành 2 nhiệm vụ khác nhau trên 2 màn hình. Thậm chí, người dùng còn có thể đặt hai màn hình cạnh nhau để làm máy tính bảng. Khái niệm iPhone này cũng có hình dạng của một chiếc máy tính xách tay nhỏ với một màn hình nằm phía trên màn hình đầu tiên.

Nhìn về tương lai đến năm 2029

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Caviar còn đề xuất một chiếc iPhone linh hoạt có thể được định hình lại để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chiếc iPhone này có thể quấn quanh cổ tay người dùng để trở thành một chiếc đồng hồ thông minh, hoặc có thể kéo dài và làm giá đỡ của chính nó.

“Choáng” với concept iPhone có thể tách đôi - 2

Concept chiếc iPhone có màn hình tách rời.

Và, trong những năm tới, một màn hình iPhone với phản hồi xúc giác cũng có thể được triển khai. Trước đó, Apple đã nhận được bằng sáng chế về công nghệ phản hồi xúc giác này. Tất nhiên, công nghệ cho những concept iPhone này chưa tồn tại, đó là lý do Caviar nghĩ rằng chúng có thể xuất hiện từ nay cho đến năm 2029.

“Choáng” với concept iPhone có thể tách đôi - 3

Concept chiếc iPhone có màn hình tách rời.

Việc tưởng tượng về những chiếc iPhone trong tương lai là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, công nghệ tương lai rất có thể sẽ đạt được những thành tựu trên nếu các nhà sản xuất chịu đầu tư phát triển, nghiên cứu.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/choang-voi-concept-iphone-co-the-tach-doi-1045338.html

Video: Run tay khi đập hộp chiếc iPhone đắt nhất thế giới

Phiên bản iPhone đắt nhất năm nay lại là iPhone 11 Pro Max Solarius Zenith Full Gold, được chế tác từ hãng Caviar (Nga).

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone