Chiêm ngưỡng iPhone XSlide dạng trượt đẹp như mơ

Thứ Năm, ngày 17/01/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kể từ khi Oppo ra mắt Find X, một số nhà sản xuất cũng quan tâm đến thiết kế trượt của nó. Và liệu Apple có ra mắt điện thoại trượt như vậy?

Sự kiện: iPhone

Ngoài Find X còn có một số smartphone trượt khác là Xiaomi Mi Mix 3 và Honor Magic 2, tuy nhiên chúng chưa thực sự đủ thuyết phục mọi người về thiết kế. Nếu iPhone trượt được ra mắt với tên XSlide, vóc dáng của nó trong ý tưởng thiết kế dưới đây là hết sức hấp dẫn.

Chiêm ngưỡng iPhone XSlide dạng trượt đẹp như mơ - 1

Hasan Kaymak đã hình dung ra ý tưởng iPhone XSlide với một số đặc điểm quen thuộc.

Chiêm ngưỡng iPhone XSlide dạng trượt đẹp như mơ - 2

Mặt lưng cong và khá đồ sộ làm nhiều người nghĩ đến Sony Xperia XZ2 một chút.

Chiêm ngưỡng iPhone XSlide dạng trượt đẹp như mơ - 3

Thanh trượt bên tiết lộ camera trước và loa lớn ấn tượng với hứa hẹn mang đến trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng. Nó vẫn sử dụng thiết kế camera kép phía sau mà không phải ba camera các thiết kế gần đây.

Chiêm ngưỡng iPhone XSlide dạng trượt đẹp như mơ - 4

Cách mặt sau phản chiếu ánh sáng khiến mọi người nghĩ về LiquidMetal hoặc một loại sapphire đặc biệt. Nó cũng có thể là kính mờ.

Chiêm ngưỡng iPhone XSlide dạng trượt đẹp như mơ - 6

Các viền của màn hình đã bị cắt giảm hơn nữa và toàn bộ thiết bị mang đến cho người dùng một số gợi ý về iPhone 3GS với các đường cong. Nếu nó mỏng hơn thì sẽ hoạt động tốt hơn, trong khi loa trượt ở bên cạnh là khá thú vị.

Chiêm ngưỡng iPhone XSlide dạng trượt đẹp như mơ - 7

Bên cạnh đó, ý tưởng cho biết camera sau của nó sẽ sử dụng cảm biến 48 megapixel - vốn đang được quan tâm trên một số smartphone vừa xuất hiện trên thị trường.

Ngây ngất với iPhone XI có thiết kế camera đột phá, ”tai thỏ” nhỏ hơn

Dòng iPhone 2019 vẫn đang trong giai đoạn phát triển Engineering Validation Test nên chưa thể xem là thiết kế cuối cùng.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone
Báo lỗi nội dung