Ngây ngất với iPhone XI có thiết kế camera đột phá, "tai thỏ" nhỏ hơn

Thứ Tư, ngày 16/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Dòng iPhone 2019 vẫn đang trong giai đoạn phát triển Engineering Validation Test nên chưa thể xem là thiết kế cuối cùng.

Sự kiện: iPhone 2019

Một bộ ảnh dựng vừa được thực hiện bởi CompareRaja và Steve Hemmerstoffer cung cấp một cái nhìn thoáng qua của một trong những nguyên mẫu iPhone mà Apple sắp ra mắt năm nay, tạm gọi là iPhone XI.

Ngây ngất với iPhone XI có thiết kế camera đột phá, "tai thỏ" nhỏ hơn - 1

iPhone XI sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế camera sau...

Chi tiết rất đáng chú ý trên ảnh dựng sản phẩm chính là nó đi kèm notch nhỏ hơn đáng kể nhờ di chuyển loa thoại lên trên và áp dụng một số công nghệ trong màn hình mới nhất. Thiết bị này cũng có viền mỏng hơn một chút, mặc dù sự khác biệt hầu như không đáng chú ý.

Sự khác biệt thiết kế đáng chú ý hơn có thể được tìm thấy khi iPhone XI được lật ra sau, nơi mô-đun máy ảnh khá khó coi xuất hiện trong các rò rỉ trước đó đã biến mất để thay thế bằng một thiết lập ngang mới.

Ngây ngất với iPhone XI có thiết kế camera đột phá, "tai thỏ" nhỏ hơn - 2

... với thiết lập ở giữa phía trên thay vì góc như trên bên trái như truyền thống.

Nhưng không giống như iPhone 7 Plus và 8 Plus sử dụng các sắp xếp tương tự, hệ thống camera này được căn chỉnh ở tâm phía trên mặt sau như LG V40 ThinQ. Về chi tiết thiết lập, đó sẽ là ba camera kèm theo hệ thống đèn flash LED dạng vòng.

Bên cạnh đó, trong khi các hình ảnh nghi vấn không đi kèm với video kết xuất 360 độ thông thường thì nguồn rò rỉ xác nhận rằng sản phẩm ở giai đoạn phát triển này vẫn đi kèm cổng Lightning thay vì cổng USB-C như đồn đại.

Ngây ngất với iPhone XI có thiết kế camera đột phá, "tai thỏ" nhỏ hơn - 3

Mặt trước của máy cũng có notch nhỏ hơn và viền mỏng hơn.

Liên quan đến hướng đi tương lai, dường như có hai tùy chọn cho dòng iPhone 2019 của Apple. Một mặt, công ty có thể chọn tiến lên với cả hai thiết kế và giới thiệu chúng dưới dạng các thiết bị riêng biệt, có thể là iPhone XI và XI Max. Ngoài ra công ty cũng có thể chọn loại bỏ hoàn toàn một nguyên mẫu và tiến lên phía trước chỉ với một nguyên mẫu.

iPhone XI sẽ có thiết kế camera ”nóng bỏng” như thế này

Số lượng camera là điều mà iPhone cần được khắc phục sớm để cạnh tranh với các “đối thủ”.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone 2019