Chiếc iPhone bị ngâm 10 năm trong nhà vệ sinh vẫn trông như mới

Sự kiện: iPhone

Một cư dân ở Maryland, Mỹ, kể về việc cô tìm thấy chiếc iPhone bị mất vào năm 2012.

Trong nội dung đăng tải, Becky Beckmann cho biết đã lôi chiếc iPhone của mình ra khỏi nhà vệ sinh 10 năm sau khi nó biến mất. Dù đã cố gắng tìm kiếm thiết bị, Beckmann vẫn không thể tìm ra chính xác điều gì đã xảy ra với chiếc iPhone của mình vào năm 2012. Cuối cùng, cô ấy đã quên mất chiếc điện thoại và mua một chiếc mới.

Chiếc iPhone bị ngâm 10 năm trong nhà vệ sinh vẫn trông như mới - 1

Cho đến gần đây, nhà vệ sinh trong căn hộ của cô liên tục phát ra âm thanh bất thường khi xả nước. Sau đó, chồng của Beckmann đã phát hiện ra rằng thực sự có một chiếc iPhone bị mất trong nhà vệ sinh rơi vào đó cách đây 10 năm.

Ấn tượng hơn nữa, iPhone vẫn giữ được các đặc điểm dễ nhận biết (trông giống như iPhone 4), mặc dù nắp lưng đã tách khỏi thân máy. Điều đáng chú ý là iPhone chỉ trở nên chống nước vào năm 2016, bắt đầu kể từ dòng iPhone 7.

Chiếc iPhone bị ngâm 10 năm trong nhà vệ sinh vẫn trông như mới - 2

Hiện vẫn chưa rõ liệu chiếc iPhone này có thể hoạt động trở lại hay không. Trong các bình luận trên Facebook, ý kiến ​​của người dùng cho thấy nhiều người cảm thấy ngạc nhiên với những gì đang xảy ra, trong khi một số thắc mắc về việc liệu có đúng iPhone đã nằm trong nhà vệ sinh cả chục năm nay hay chỉ đơn giản là cách thu hút người dùng của tác giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu iPhone 4 năm tuổi vẫn rất đáng mua kể cả khi đem so với iPhone 11

Khi chọn mua những mẫu iPhone đời cũ phù hợp với túi tiền, mẫu iPhone này vẫn rất đáng mua vì hiệu năng khỏi bàn cùng mức giá rất tốt kể cả là hàng, cũ mới hay hàng xách...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN