Mẫu iPhone 4 năm tuổi vẫn rất đáng mua kể cả khi đem so với iPhone 11

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

Khi chọn mua những mẫu iPhone đời cũ phù hợp với túi tiền, mẫu iPhone này vẫn rất đáng mua vì hiệu năng khỏi bàn cùng mức giá rất tốt kể cả là hàng, cũ mới hay hàng xách tay.

Sự kiện: iPhone, iPhone X, iPhone 11

iPhone X trông gần như y hệt iPhone 11

Ngoại trừ cụm camera được bài trí kiểu mới, có thể nói mặt trước của iPhone 11 vẫn chẳng có điểm gì khác biệt.

Nói cách khác, kể từ khi ra mắt iPhone X với thiết kế “tai thỏ” đặc trưng, Apple vẫn khá keo kiệt khi chẳng chịu đổi mới gì cả dù đã qua 2 năm liền.

Nếu không dựa vào màu sắc Midnight Green hoặc chứng kiến cụm camera sau, có lẽ hiếm ai có thể phân biệt đâu là iPhone X, đâu là iPhone 11.

Mẫu iPhone 4 năm tuổi vẫn rất đáng mua kể cả khi đem so với iPhone 11 - 1

iPhone X vẫn nhanh, được hỗ trợ update iOS thoải mái

Với iOS 14 vừa ra mắt, iPhone 6S vẫn có thể tải về cập nhật, vẫn tăng tốc và chạy cực nhanh.

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng iPhone X sẽ còn được hỗ trợ tới 3 năm nữa - khá lâu dài đối với một chu kỳ nâng cấp máy hiện nay.

Mẫu iPhone 4 năm tuổi vẫn rất đáng mua kể cả khi đem so với iPhone 11 - 2

Camera vẫn rất tốt

Dù không có được những tính năng mới như Night Mode hay ống kính góc siêu rộng, nhưng đó không thực sự là các nhu cầu bắt buộc phải có trong cuộc sống.

Với camera của iPhone X, Apple vẫn dành tặng sự ưu ái về chất lượng cũng như độ ổn định nhanh nhạy. iPhone X vẫn sở hữu gần như mọi tính năng quay chụp xịn như iPhone XS và iPhone 11, có chung độ phân giải và chất liệu kính cao cấp, quá đủ và thậm chí thừa thãi với nhu cầu hàng ngày.

Mẫu iPhone 4 năm tuổi vẫn rất đáng mua kể cả khi đem so với iPhone 11 - 3

Màn hình Super Retina HD

Màn hình OLED của iPhone X được đặt hàng thay cho LCD truyền thống đã nâng tầm phân giải sắc nét cùng các tính năng như HDR, TrueTone, xử lý gam màu cực nhạy, mật độ điểm ảnh cao bậc nhất thế giới.

Những ưu thế đó đủ tốt tới nỗi Apple vẫn duy trì nó tới iPhone 11, cùng lắm cũng mới chỉ nâng cấp thêm một chút chưa đáng kể.

Mẫu iPhone 4 năm tuổi vẫn rất đáng mua kể cả khi đem so với iPhone 11 - 4

Mức giá rất dễ chịu

Hiện nay, iPhone X đang có giá bán 14 triệu đồng cho phiên bản dung lượng bộ nhớ 64Gb và phiên bản bộ nhớ 256Gb có giá bán vào khoảng 16 triệu đồng.

Mức giá này được xem là khá dễ chịu so với giá bán của các dòng iPhone mới hiện nay như iPhone 11 hay iPhone 12, nhất là với một mẫu iPhone có hiệu năng tốt như iPhone X.

Nguồn: http://danviet.vn/mau-iphone-4-nam-tuoi-van-rat-dang-mua-ke-ca-khi-dem-so-voi-iphone-11-50202022...

Cùng tầm giá 10 triệu nên mua iPhone X cũ hay ”đập hộp” chiếc iPhone ”quốc dân” này?

Cùng tầm giá khoảng 10 triệu đồng, iPhone X cũ đang là mẫu iPhone rất hot hiện nay, nhưng với tầm giá này bạn còn có thể...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone