Chỉ những mẫu iPhone 14 này là đáng mua

Sự kiện: iPhone 14

Các mẫu iPhone 14 đầu tiên đã đến tay người hâm mộ trên toàn thế giới, và đó là lúc các phương tiện truyền thông bắt đầu mở hộp sản phẩm và cung cấp cái nhìn đầu tiên về chúng.

Rất nhiều người dùng YouTube và các phương tiện truyền thông đã chia sẻ video mở hộp, ấn tượng đầu tiên và đánh giá của họ. Những người mua iPhone 14 Pro sẽ nhận được camera 48 MP lớn, màn hình Always On và hơn thế nữa. Dynamic Island cũng có mặt trên các mẫu Pro để thay thế cho notch quen thuộc và biến lỗ camera Face ID trở nên hữu ích hơn.

Chỉ những mẫu iPhone 14 này là đáng mua - 1

Với tất cả những gì trang bị, iPhone 14 Pro thực sự rất đáng để người dùng chi tiền. Với mức giá khởi điểm 999 USD, tương đương khoảng 23,63 triệu đồng, chúng không tăng giá so với các mẫu tiền nhiệm như tin đồn trước đó.

Dĩ nhiên những chiếc iPhone 14 đang là tấm vét “hot” ở thời điểm hiện tại, nhưng chúng không phải là tất cả những gì Apple đang phát hành. Công ty cũng đang tạo ra những chiếc Apple Watch Ultra mới với mục tiêu trở thành Apple Watch tốt nhất từ trước đến nay, trong khi Apple Watch SE và Watch Series 8 thân thiện với ngân sách hơn. Chúng đều có sẵn trên kệ khi được phát hành vào ngày 23/9, và người dùng có thể đặt hàng chúng từ bây giờ.

Chỉ những mẫu iPhone 14 này là đáng mua - 2

Với những người đang chờ đợi iPhone 14 tại Việt Nam, các sản phẩm hiện tại chỉ được cung cấp ở dạng xách tay, với nhiều máy đến từ các thị trường Thái Lan và Singapore. Dự kiến người dùng tại Việt Nam phải chờ đến tháng 10 mới có sản phẩm phân phối chính hãng, mã VN/A.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/chi-nhung-mau-iphone-14-nay-la-dang-mua-1397113.ngn

Chiếc iPhone 14 đang “ế chỏng chơ”, đến mua là có

Những chiếc iPhone 14 đầu tiên cuối cùng cũng đến ngày phát hành sau khi được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 7/9 trong khuôn khổ sự kiện Far Out.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung