CEO Apple: iPad, iPhone không chỉ dành cho người giàu

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 15:00 PM (GMT+7)

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook khẳng định, sản phẩm của họ không chỉ dành cho giới nhà giàu.

Sự kiện: Apple, iPhone X, iPhone 8

Một số người phàn nàn rằng, các sản phẩm của Apple chỉ dành cho những người giàu có bởi giá thành của sản phẩm thường khá cao. Nhưng Giám đốc điều hành Apple Tim Cook sẽ “không đồng ý” với ý kiến này.

Trả lời phỏng vấn của tờ Fortune, Tim Cook cho biết, khách hàng có thể mua chiếc iPad hoặc điện thoại iPhone của Apple ngay bây giờ với giá chỉ khoảng 300 USD mỗi chiếc. Ông giải thích: “Chính vì thế, đây không phải là sản phẩm dành cho người giàu”.

CEO Apple: iPad, iPhone không chỉ dành cho người giàu - 1

iPad, iPhone không là sản phẩm chỉ dành cho người có tiền

Tim Cook còn hài hước rằng, với hơn 1 tỷ sản phẩm bán ra, rõ ràng rằng Apple không thể sản xuất chỉ dành cho người giàu vì số người giàu có trên thế giới không nhiều.

Ông Tim Cook cũng cho biết, Apple đã thay đổi thế giới bằng cách sản xuất các công cụ cho phép mọi người làm những điều mà họ không thể làm được.

Chúng ta sẽ chờ đón phiên bản iPhone kỷ niệm lần thứ 10 năm ngày phát hành, điện thoại này sẽ được trang bị nhiều tính năng chưa bao giờ được thấy trên iPhone, bao gồm bảng OLED, nhận diện khuôn mặt FaceID, sạc không dây và pin hình chữ L được kỳ vọng sẽ mang lại tuổi thọ pin dài hơn.

iPhone X giá 1.400 USD
Bạn có sẵn sàng bỏ ra 1.400 USD để mua iPhone X khi máy về Việt Nam không?

Điềm báo tương lai rộng mở cho iPhone 8?

Theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners, ở Mỹ có khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Apple
Báo lỗi nội dung