Camera iPhone 14 Pro quay phim hành động “đỉnh” cỡ nào?

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Quảng cáo mới của Apple cho dòng iPhone 14 Pro gây chú ý với nội dung siêu thú vị, thể hiện khả năng quay video ấn tượng.

Video quảng cáo khả năng quay video của iPhone 14 Pro.

Apple vừa tung một video quảng cáo iPhone 14 Pro dài 60 giây có tên "Chase". Video bắt đầu với cảnh một người đàn ông đuổi theo một con gà, trên tay đang cầm iPhone 14 Pro để quay con gà từ phía sau. Khi đuổi theo con gà, người đàn ông chạy qua nhà bếp của một nhà hàng.

Nhờ Chế độ hành động - Action Mode, hàng loạt cảnh quay hành động cũng được thu gọn trong camera của iPhone 14 Pro một cách ấn tượng.

Camera iPhone 14 Pro quay phim hành động “đỉnh” cỡ nào? - 1

Hình ảnh cắt từ video quảng cáo.

Với Chế độ điện ảnh – Cinematic Mode, người dùng có thể chuyển đổi lấy nét qua lại giữa các đối tượng trong một cảnh. Đây là một hiệu ứng thường xuyên xuất hiện trong phim chiếu rạp hoặc trên các bộ phim truyền hình.

Cũng trong video quảng cáo, Apple cũng chỉ ra chế độ chụp ảnh ProRaw 48MP siêu chi tiết của iPhone 14 Pro, vượt bậc hơn nhiều so với cảm biến 12MP trên các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn.

Camera iPhone 14 Pro quay phim hành động “đỉnh” cỡ nào? - 2

Camera sau của cặp iPhone 14 Pro quay video siêu ổn định, chuyên nghiệp không kém máy quay chuyên dụng.

Đối với hệ thống camera trên các mẫu iPhone 14 Pro, công ty tuyên bố, chúng "có camera chính 48MP hoàn toàn mới với độ phân giải cao hơn 4 lần, Chế độ hành động cho các cảnh hành động mượt mà, chế độ Điện ảnh 4K, hiệu suất ánh sáng yếu nâng cao và 4 tùy chọn zoom linh hoạt hơn. iPhone 14 Pro đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho camera iPhone".

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/camera-iphone-14-pro-quay-phim-hanh-dong-dinh-co-nao-1401389.ngn

Thấy gì từ sự khác biệt quan trọng nhất giữa iPhone 14 và 14 Pro

Nhìn qua các sản phẩm hiện đang bán trên trang web chính thức của Apple, ngoại trừ AirPods và Apple Watch, từ Apple TV, iPhone, iPad cho đến màn hình Studio Display, đâu đâu cũng thấy chip...

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung