BlackBerry Q10: Cổ kim kết hợp

Sự kiện: Blackberry 10 OS

BlackBerry Q10 kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của tín đồ BlackBerry.

Đúng 22 giờ tối ngày 30/1 (giờ Việt Nam), Research In Motion (RIM) đã tổ chức sự kiện giới thiệu hai dòng điện thoại Blackberry Z10, Blackberry Q10 và phiên bản hệ điều hành Blackberry 10 được thiết kế mới hoàn toàn mới cùng nhiều thay đổi lớn trong nội bộ hãng tại 6 địa điểm gồm London, Dubai, Toronto, Paris, Johannesburg và New York.

BlackBerry Q10: Cổ kim kết hợp - 1

Blackberry Q10 là sự kết hợp giữa bàn phím vật lý và màn hình cảm ứng

Ngay khi đăng đàn ra mắt sản phẩm, CEO Thorstein Heins đã tuyên bố đổi tên tập đoàn RIM thành Blackberry nhằm khẳng định quyết tâm tập trung phát triển dòng điện thoại thông minh Blackberry cũng như thống nhất cách gọi, tránh sự nhầm lẫn cho người dùng.

Đồng hành cùng với “con át chủ bài” BlackBerry Z10, nhà sản xuất của Canada vẫn tiếp tục chăm chút cho tình yêu với các tín đồ của mình khi tung ra chiếc BlackBerry Q10 chạy hệ điều hành BlackBerry 10 hoàn toàn mới.

Chiếc BlackBerry Q10 này được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3,1 inch có độ phân giải 720x720p, kết hợp với bàn phím QWERTY truyền thống bên dưới mang đậm phong cách BlackBerry. Đây là cách để BlackBerry (tên gọi mới của công ty sản xuất di động Canada) đáp lại tình yêu của các fans dành cho hãng trong suốt thời gian qua.

Blackberry Q10 là một chiếc smartphone có phần lưng được làm từ kính, nhẹ hơn, mỏng hơn và bền hơn nhiều so với chất liệu nhựa thông thường trên các sản phẩm Blackberry thế hệ cũ. Chiếc smartphone này sẽ được tới tay người tiêu dùng trong khoảng tháng 4 tuy nhiên thông số cấu hình, giá thành cũng như nhà phân phối vẫn chưa được công bố.

Dự kiến, BlackBerry Q10 sẽ tới tay người dùng toàn cầu vào tháng 4, nhưng giá thành và cấu hình sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

BlackBerry Q10: Cổ kim kết hợp - 2

Mặt sau được làm từ kính, nhẹ hơn, mỏng hơn và bền hơn

BlackBerry Q10: Cổ kim kết hợp - 3

BlackBerry Q10: Cổ kim kết hợp - 4

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Unwired)
Blackberry 10 OS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN