Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng

Thứ Hai, ngày 02/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

BlackBerry Opus biến hình siêu đẳng nhỏ như chiếc huy hiệu mang vô số tính năng, thiên tài khiến làng smartphone doanh nhân sợ bị “mất việc làm”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video khám phá concept thiết bị siêu độc lạ BlackBerry Opus.

BlackBerry có lẽ là thương hiệu smartphone gây ra nhiều tranh luận, từng ở đỉnh cao danh vọng và bên bờ lu mờ. Thế nhưng không có nghĩa BlackBerry không để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 1

Concept BlackBerry Opus.

Mới đây nhất một phiên bản concept dành cho BlackBerry Opus đã được phác họa cho thấy những ý tưởng mới lại, độc đáo không thể lẫn vào đâu được.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 2

Như một thẻ nhân viên văn phòng.

Theo hình dung concept này thì BlackBerry Opus có hình hài nhỏ bé, thậm chí có thể đeo trên người giống như một cái huy hiệu, nhưng mà công năng thì không thể đùa được, vô cùng đại tài và đa năng.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 3

Thiết kế độc đáo, đa năng.

Về cơ bản BlackBerry Opus concept giống như một chiếc thể đeo văn phòng kỹ thuật số, giúp bạn có thể vào các tòa nhà, có thể vận hành và liên lạc trong khi làm việc.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 4

Đầu có thể tháo ra.

Khi đeo thiết bị này sẽ giúp bạn định vị môi trường văn phòng đã được kết nối. Nó có thể nhanh chóng đưa ra các lưu ý bằng giọng nói, cho phép bạn gọi điện thoại và gửi văn bản cho đội làm việc của mình và có thể giúp bạn trong suốt các buổi thuyết trình.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 6

Thực hiện nhiều nhiệm vụ.

Chưa hết BlackBerry Opus còn có thể lưu trữ cơ sở dữ liệu để thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày và cũng là một danh mục các tài liệu phục vụ cần thiết cho công việc.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 7

Kết cấu linh hoạt.

Không chỉ nhỏ như một chiếc thẻ nhận dạng khi mở cửa ra vào mà BlackBerry Opus còn có một thiết bị kết cấu rất tròn trịa, nhiều công năng. Mô-đun ở trên cùng có thể tháo rời ra và tấ cả có thể thực hiện qua một nam châm trên mô-đun này.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 8

Nhỏ gọn.

Trong khi ở trung tâm là màn hình cảm ứng, có thể là nơi nhắm tin, liên lạc với đội làm việc và dĩ nhiên có khả năng tăng cường an ninh rất tốt.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 10

Có thể dùng để thanh toán.

Với thiết bị này bạn có thể đồng bộ hóa email, lịch và công việc với người khác, thậm chí có thể tiến hành mua sắm và thanh toán.

Ngoài ra còn có tính năng nói chuyện, giúp bạn dễ dàng liên hệ với người cùng trông đội với thao tác cực đơn giản chỉ cần nhấn vào nút ở đỉnh là có thể ghi và gửi thông tin. Nó có thể tạo hình con trỏ chuột kỹ thuật số để phụ giúp công việc thuyết trình.

BlackBerry Opus đại thiên tài, làng smartphone lo thất sủng - 12

Du lịch thương gia.

Rõ ràng BlackBerry Opus là một thiết bị rất độc đáo, nghiêng về sản phẩm cá nhân dành cho môi trường văn phòng, nổi bật hơn dòng smartphone thông thường. Nếu BlackBerry Opus mà thành hiện thực, chắc hẳn không ít smartphone đang hướng tới phục vụ công việc hằng ngày cho đối tượng doanh nhân, nhân viên văn phòng sẽ lo lắng đứng ngồi không yên.

Video mở hộp Samsung Galaxy A6+ đẹp không kém Galaxy S8

Galaxy A6+ đang được bán với giá cực hấp dẫn, chỉ 8,99 triệu đồng với hàng loạt các tính năng hấp dẫn.

Theo Minh Trí (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang