Bất ngờ xuất hiện chiếc smartphone Nokia QuickSilver

Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 05:23 AM (GMT+7)

HMD Global được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone tầm trung mới sau một thời gian dài tạm lắng.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Việc thiếu điện thoại tầm trung có thể là một trong những lý do khiến thị phần của HMD Global giảm với biên độ cao, mặc dù công ty vẫn kiên trì tung ra sản phẩm mới, bao gồm nhiều smartphone 5G hơn vào năm 2021. Giờ đây, một trong những thiết bị đó hiện đã được phát hiện trên Geekbench, và đặc biệt nó có khả năng hướng đến phân khúc tầm trung.

Bất ngờ xuất hiện chiếc smartphone Nokia QuickSilver - 1

Cụ thể, chiếc smartphone Nokia có tên mã HMD Global Quicksilver đã nhận phép đo điểm chuẩn trên Geekbench. Theo danh sách, điện thoại này sẽ chạy Android 11 và vận hành bởi chip xử lý Snapdragon 480 tích hợp 5G mới được công bố bởi Qualcomm, cùng với RAM 6 GB.

Thật không may, không có gì khác được biết về chiếc điện thoại này vì đây là lần đầu tiên thông tin về máy xuất hiện. Ngoài các thông số kỹ thuật nêu trên, tất cả những gì được biết về Nokia QuickSilver đó là nó đạt khoảng 468 điểm và 1457 điểm lần lượt trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench.

Bất ngờ xuất hiện chiếc smartphone Nokia QuickSilver - 3

Vẫn chưa rõ tên của sản phẩm nhưng có thể đó là Nokia 6.3, 6.4 hoặc 6.5 đã bị rò rỉ gần đây. Dù sản phẩm cuối cùng là gì thì vẫn cần thêm thời gian để biết về nó trong những ngày tới. Cho đến nay, chỉ  có hai thiết bị đi kèm chip Snapdragon 480 được ra mắt là vivo Y31S và OPPO A93 5G. Do đó, chiếc điện thoại Nokia này có thể trở thành sản phẩm thứ ba đi kèm chip 5G giá rẻ mới của Qualcomm.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-xuat-hien-chiec-smartphone-nokia-quicksilver-502021231523686.htm

Galaxy M62 mang sức mạnh khủng như Galaxy Note10

Có vẻ như Samsung Galaxy M62 sẽ giống với F62 (thậm chí có thể giống hệt) nhờ điểm chuẩn Geekbench mới đây.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia