Asus ROG Phone 6 lộ diện với sức mạnh vô đối?

Một ảnh chụp màn hình được công bố trên web nói về sự xuất hiện của một chiếc smartphone siêu mạnh mới trên thế giới.

Sản phẩm này lập kỷ lục hiệu suất AnTuTu sau khi ghi được 1.118.000 điểm và biến nó trở thành smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay. Mặc dù vậy, chiếc smartphone này vẫn chưa được xác định, bao gồm cả thương hiệu lẫn kiểu máy.

Asus ROG Phone 6 lộ diện với sức mạnh vô đối? - 1

Theo thông tin đăng tải, thiết bị này đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1 mà Qualcomm vừa giới thiệu và đi kèm bộ nhớ RAM 18 GB cũng như bộ nhớ trong 512 GB. Các điện thoại cao cấp thông thường hiện tại có RAM 12 GB hoặc 16 GB, vì vậy nhiều khả năng chiếc smartphone nói trên là sản phẩm chơi game - vốn thường yêu cầu nhiều RAM hơn.

Trong số các mẫu máy chơi game được xác nhận dựa trên Snapdragon 8+ Gen 1, chỉ có ROG Phone 6 của Asus là một điện thoại chơi game. Vì vậy, rất có thể đây là sản phẩm giữ kỷ lục mới trên AnTuTu.

Asus ROG Phone 6 lộ diện với sức mạnh vô đối? - 3

Vẫn chưa có thông tin về ROG Phone 6 được Asus chia sẻ, tuy nhiên nguồn rò rỉ Equal Leaks mới đây đã cung cấp cái nhìn về hình ảnh chiếc smartphone dường như từ mạng xã hội Trung Quốc cho thấy smartphone dường như là ROG Phone 6. Một thay đổi rõ ràng ở ROG Phone 6 so với ROG Phone 5 là mô-đun máy ảnh khi sản phẩm mới có mô-đun hình lục giác lớn hơn nhiều. Điều này cho thấy điện thoại có thể trang bị camera lớn hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/asus-rog-phone-6-lo-dien-voi-suc-manh-vo-doi-50202223510222720.htm

Trên tay smartphone chơi game ”đỉnh” nhất - Asus ROG Phone 5s Pro

Ở phân khúc smartphone chơi game, Asus ROG Phone 5s Pro là “đối thủ” mạnh nhất của Nubia Red Magic 6S Pro.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung