Apple xác nhận sắp tung iPhone màn hình lớn, cong

Sự kiện: iPhone 6 Apple

Một mẫu iPhone màn hình lớn và một mẫu màn hình cong sẽ được Apple tung ra vào năm sau.

Theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg, Apple đang làm việc trên một bộ đôi iPhone mới màn hình lớn và một phiên bản màn hình cong, dự kiến sẽ phát hành chính thức trong nửa cuối năm 2014.

dien thoai iphone man hinh cong

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình cỡ lớn và màn hình cong

Bloomberg dẫn một nguồn đáng tin cậy trong chuỗi nhà cung cấp linh kiện của Apple cho biết, hai mẫu iPhone sắp tới được cho là có kích thước màn hình lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch vượt trội so với kích thước 4 inch hiện nay. Nếu thông tin trên là chính xác sẽ đánh dấu một mốc quan trọng của Apple trên thị trường phablet, mà hiện nay đối thủ của họ là Samsung đang thông trị phân khúc này với phiên bản mới nhất Galaxy Note 3.

Hơn nữa, Apple cho biết đang làm việc trên các màn hình với việc nâng cao độ nhạy áp lực để có thể phân biệt các mức chạm mạnh hoặc nhẹ khác nhau của tay người dùng lên bề mặt màn hình. Công nghệ mới có thể chưa được áp dụng trên các mẫu iPhone mới phát hành năm tới nhưng sẽ được giới thiệu trên các model thế hệ tiếp theo.

Thông tin Apple trang bị màn hình kích thước lớn hơn cho iPhone thế hệ tiếp theo đang được các tín đồ của hãng này rất hào hứng, bởi họ đã phải chịu ấm ức với màn hình 3,5 và 4 inch suốt quãng thời gian dài. Trong khi đó các nhà sản xuất thiết bị Android đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trên màn hình cỡ lớn từ 5 inch đến 5,9 inch từ khá lâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
iPhone 6 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN