Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm”

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Theo thống kê, các vụ trộm cắp có liên quan đến Apple Store đang ngày càng gia tăng.

Sự kiện: iPhone, Apple Watch

Apple Store tại Illinois bị trộm

Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm” - 1

Trước khi phải đóng cửa toàn bộ Apple Store vì Covid-19, hai người đàn ông từ New York đã bị bắt vì ăn cắp từ Apple Store ở ngoại ô Chicago vào cuối tháng Hai. Báo cáo từ Chicago Tribune cho biết hai người đàn ông đã đánh cắp đồng hồ Apple Watch trị giá 9.600 USD và AirPods trị giá 2.400 USD từ Trung tâm thương mại Walker Square ở Illinois. Sau đó, hai người này đã bị buộc tội trộm cắp và chống lại cảnh sát.

Apple Watch ngang nhiên bị trộm từ Apple Store

Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm” - 2

Một kẻ cắp giả làm khách mua hàng ở Leicester, Mỹ đã đánh cắp thành công một chiếc Apple Watch từ Apple Store bằng cách giả vờ gọi điện thoại. Theo Leicester Live, vụ trộm xảy ra vào tháng 11 năm ngoái nhưng đã được mô tả trước tòa vào đầu tháng 3. Người đàn ông đã bị bắt khi rao bán chiếc đồng hồ trên Facebook, đánh dấu lần thứ mười trộm cắp.

54 chiếc iPhone bị đánh cắp từ cửa hàng Apple Store Ấn Độ

Một cửa hàng bán iPhone được ủy quyền ở Bengaluru, Ấn Độ đã bị trộm mất 54 chiếc điện thoại. Hơn nữa, vì những tên trộm cũng đã đánh cắp máy ghi âm kỹ thuật số từ thiết lập camera quan sát của cửa hàng nên cảnh sát ở đây đã không thể tìm ra được tội phạm. Tờ Times của Ấn Độ cho hay, mãi tới sáng ngày hôm sau, nhân viên của cửa hàng mới phát hiện ra vụ trộm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-store-lien-tuc-bi-trom-ghe-tham-1071322.html

Nâng cấp này sẽ giúp iPhone 12 ”bá đạo” so với phần còn lại

Có một điều rất thú vị mà Apple đã thay đổi cho dòng iPad Pro mà công ty mới ra mắt, đó là bộ nhớ RAM.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone