Apple cập nhật phí sửa chữa iPhone XR, ít tốn kém hơn loạt iPhone X

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 06:00 AM (GMT+7)

Apple đã công bố chi phí sửa chữa cho iPhone XR chỉ một vài ngày sau khi đơn đặt hàng trước cho điện thoại mở ra.

Sự kiện:

iPhone XR

Tài liệu phí sửa chữa được cập nhật cho thấy việc sửa chữa màn hình và các thiệt hại khác cho chiếc iPhone 2018 rẻ nhất thấp hơn so với các thành viên cao cấp còn lại, gồm iPhone XS và XS Max, thậm chí cả iPhone X ra mắt năm ngoái.

Apple cập nhật phí sửa chữa iPhone XR, ít tốn kém hơn loạt iPhone X - 1

iPhone XR sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/10.

Cũng theo thông tin chi phí sửa chữa, một màn hình iPhone XR bị hỏng sẽ khiến bạn phải trả khoản tiền 199 USD để sửa chữa, trong khi các thiệt hại khác được chốt ở mức 399 USD. Để so sánh, giá sửa chữa màn hình cho iPhone XS Max là 329 USD, trong khi iPhone X và XS là 279 USD, còn iPhone 8 Plus là 169 USD.

Lệ phí sửa chữa các thiệt hại khác cho iPhone XS Max, XS và X được đặt ở mức trên 500 USD, trong khi XR chỉ là 399 USD, tương tự như iPhone 8 Plus.

Xin lưu ý rằng giá sửa chữa trong hình dưới đây áp dụng cho các thiết bị bị hỏng một cách vô tình hoặc không được bảo hành theo chính sách bảo hành của Apple.

Apple cập nhật phí sửa chữa iPhone XR, ít tốn kém hơn loạt iPhone X - 2

Chi phí sửa chữa các đời iPhone trong cập nhật mới nhất từ Apple.

Các khoản phí tương tự cũng được áp dụng nếu màn hình iPhone bị hỏng mà không có bảo hiểm AppleCare+ ngay cả khi nó vẫn đang được bảo hành hoặc ngừng hoạt động mà không còn bảo hành của Apple, luật bảo vệ người tiêu dùng hoặc bảo hiểm AppleCare+.

Trong khi đó, việc sửa chữa màn hình Apple với bảo hiểm AppleCare+ vẫn ở mức 29 USD, và 99 USD đối với các thiệt hại khác, vì vậy có thể bạn nên mua gói bảo hiểm AppleCare+ ngay bây giờ vì nó bao gồm các thiệt hại ngẫu nhiên có thể xảy ra cho điện thoại của bạn.

Chất lượng máy ảnh iPhone XR có đáng để bạn lưu tâm?

iPhone XR của Apple có cùng máy ảnh góc rộng như iPhone XS và XS Max nhưng rẻ hơn một trong hai điện thoại đó.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone XR