Ảnh chụp thực tế Honor 20 Pro có giúp đánh bật Huawei P30 Pro?

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Không chỉ các đối thủ của Huawei mà ngay cả bản thân công ty Trung Quốc cũng phải lo lắng với sự nổi bật của Honor 20 Pro.

Honor là vũ khí bí mật của Huawei, chịu trách nhiệm cho hơn một nửa tổng doanh số của công ty vào năm ngoái. Thương hiệu phụ của Huawei đã nhanh chóng phát triển với các sản phẩm cung cấp tính năng hàng đầu cao cấp nhưng lại ở mức giá hợp lý.

Ảnh chụp thực tế Honor 20 Pro có giúp đánh bật Huawei P30 Pro? - 1

Ảnh chụp đêm của Honor 20 Pro đang tốt hơn P30 Pro?

Điều này tiếp tục diễn ra với Honor 20 Pro - một sản phẩm có thể khiến ngay cả công ty mẹ phải lo lắng, đặc biệt nếu người dùng nhìn vào những bức ảnh mẫu mà Honor chia sẻ. Theo đánh giá, nó thậm chí có thể vượt xa Huawei P30 Pro khi chụp thiếu sáng.

Chế độ chụp ban đêm đang trở thành một trong những tiêu chuẩn mà máy ảnh smartphone đang được hỗ trợ hiện nay. Hầu như tất cả các OEM đều có thủ thuật chế độ ban đêm riêng, và Honor đang cho thấy họ cũng có thể tham gia cuộc chiến này.

Ảnh chụp thực tế Honor 20 Pro có giúp đánh bật Huawei P30 Pro? - 2

Bức ảnh chụp trong khu vực thiếu sáng.

Một phần là nhờ cảm biến 48 MP f/1.4 mà Honor 20 Pro hiện được trang bị. Đó là một bước tiến so với camera 40 MP f/1.6 của Huawei P30 Pro. Thậm chí còn có tin đồn cho biết điện thoại sẽ sử dụng ma trận RYYB tương tự như phiên bản đắt tiền hơn.

Những bức ảnh thiếu sáng mà Honor chia sẻ có độ phân giải 12 MP, xác nhận kỹ thuật kết hợp 4 điểm ảnh thành 1 (Quad-Bayer) sẽ được sử dụng để tạo ra những bức ảnh đẹp với ít ánh sáng hơn. Honor gọi đó là AI Super Night Mode, liên quan đến tính năng ổn định AIS dựa trên AI do Huawei cung cấp.

Ảnh chụp thực tế Honor 20 Pro có giúp đánh bật Huawei P30 Pro? - 3

Khi chụp đủ sáng, có vẻ như Honor 20 Pro là quá hoàn hảo.

Tất nhiên, đó chỉ là một camera trong số ba camera dự kiến ​​có trên Honor 20 Pro, vì vậy vẫn cần thêm thời gian để biết liệu máy sẽ đạt được thành tích ra sao khi chụp ở góc rộng và đặc biệt là chụp tele. Dẫu vậy, Honor 20 Pro đang trở thành ứng cử viên cho vị trí smartphone tốt nhất năm nay.

Vũ khí này giúp camera Honor 20 Pro trở nên vô cùng thú vị

Công ty con của Huawei, Honor, đang sẵn sàng cho sự xuất hiện của chiếc smartphone cao cấp mới nhất, Honor 20.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung