Vũ khí này giúp camera Honor 20 Pro trở nên vô cùng thú vị

Thứ Năm, ngày 09/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Công ty con của Huawei, Honor, đang sẵn sàng cho sự xuất hiện của chiếc smartphone cao cấp mới nhất, Honor 20.

Đã có một số tin đồn về thiết bị sắp ra mắt này, và nhiều khả năng chúng sẽ dựa nhiều vào những ý tưởng từ Huawei P30 đã ra mắt. Nhưng có vẻ như Honor 20 sẽ không chú trọng nhiều vào hệ thống camera zoom siêu xa. Thay vào đó, công ty tập trung vào chức năng chụp thiếu sáng dựa trên những tài liệu quảng cáo phát hành gần đây.

Vũ khí này giúp camera Honor 20 Pro trở nên vô cùng thú vị - 1

Honor 20 sẽ ra mắt với camera hấp dẫn.

Trên trang web Honor Global, có một game mà mọi người có thể chơi. Đây là một game loại nhiệm vụ rất ngắn, nơi người dùng được yêu cầu điều hướng một vài... câu đố bằng cách không sử dụng gì ngoài máy ảnh của Honor 20. Không thấy thiết bị thực tế, nhưng chúng sẽ trình bày 4 chế độ máy ảnh để giúp giải đáp câu đố liên quan đến chức năng camera trên máy.

Vũ khí này giúp camera Honor 20 Pro trở nên vô cùng thú vị - 2

Trò chơi thử với máy ảnh Honor 20.

Đầu tiên, đó là chế độ chụp ảnh 48 MP, cho thấy camera chính của Honor 20 sẽ có lượng điểm ảnh khủng như Huawei P30 đã làm. Sau đó, các chế độ tele và góc rộng không có gì mới. Và cuối cùng là tùy chọn chụp ánh sáng yếu (Low Light).

Tất nhiên, Low Light hoặc Night Mode cũng đã có sẵn trên các điện thoại khác. Nó thường hoạt động như HDR nhưng thực hiện nhiều tính toán hơn: điện thoại chụp rất nhiều ảnh ở các mức phơi sáng khác nhau, sau đó ghép chúng lại với nhau để đạt được sự pha trộn làm sáng bóng mà không có nhiều độ nhiễu.

Vũ khí này giúp camera Honor 20 Pro trở nên vô cùng thú vị - 3

Chế độ chụp đêm đầy ẩn ý từ Honor.

Nhưng điều thú vị ở game đó làn út này không được gọi là Camera mode, cũng không phải là Lenses. Có thể do sai lầm trong việc đặt tên, hoặc cũng có thể Honor 20 chứa camera thứ 4 chỉ dành riêng cho chụp ảnh ban đêm.

Quay trở lại quá khứ, OnePlus 5T đã giới thiệu Night Camera dưới dạng camera phụ. Cảm biến của nó có độ phân giải 20 MP, nhưng khi Night Camera được kích hoạt, các điểm ảnh được bó lại thành các 4 nhóm, làm cho nó trở thành cảm biến 5 MP với các điểm ảnh khổng lồ để thu được nhiều ánh sáng hơn.

Vũ khí này giúp camera Honor 20 Pro trở nên vô cùng thú vị - 5

Honor 20 sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Honor 20 sẽ được công bố tại sự kiện diễn ra ở London vào ngày 21/5, tức chỉ vài tuần nữa chúng ta sẽ có câu trả lời.

Honor 20 Pro có thể cạnh tranh trực tiếp với Huawei P30 Pro

Điện thoại Honor hầu hết được coi là tùy chọn tầm trung, rẻ hơn từ Huawei, tuy nhiên mọi thứ sẽ khác với Honor 20 Pro.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung