Ấn tượng đầu tiên từ giới công nghệ về màu Xanh mới cực đẹp của iPhone 13

Sự kiện: iPhone 13

Mặc dù iPhone 13 Xanh lục và iPhone 13 Pro Xanh Alpine chỉ đến tay người dùng từ ngày 18/3 nhưng các nhà đánh giá đã đưa ra phán quyết đầu tiên của họ về các màu sắc mới này.

Phiên bản màu Xanh mới của iPhone 13 nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ giới công nghệ. Kênh YouTube MKBHD mô tả bản phát hành màu mới này chỉ đơn giản là màu để đưa iPhone 13 “được quan tâm trở lại trong các trang tin”.

Ấn tượng đầu tiên từ giới công nghệ về màu Xanh mới cực đẹp của iPhone 13 - 1

Sau đó, tờ Daily Mail của Anh đã bỏ qua việc kiểm tra những chiếc iPhone mới và thay vào đó chọn cách Samsung tuyên bố Apple đã sao chép điện thoại màu xanh lá cây của họ. Tờ báo cũng chọn ra cách người dùng chỉ ra số lần Samsung sao chép Apple.

Khi họ tìm hiểu chi tiết về những chiếc iPhone mới, phản ứng hầu như giống nhau, ít nhất là cho đến nay. Tất cả các nhà đánh giá đều nói rằng các màu mới được hoàn thiện tốt, với iPhone 13 trông tối hơn, nhưng iPhone 13 Pro bằng cách nào đó có vẻ tốt hơn.

Hơn nữa, các chuyên gia đều cho biết người dùng không thể thực sự đánh giá màu Xanh mới của iPhone 13 ra sao thông qua các bức ảnh đăng tải. Thay vào đó, họ thực sự ngạc nhiên với màu Xanh mới trong đời thực, với việc nó tốt hơn so với mong đợi.

Tom's Guide cho biết: “Màu sắc có sự khác biệt đáng kể do sự khác biệt về chất liệu giữa iPhone Pro và iPhone không phải Pro. Màu Xanh Alpine trên iPhone 13 Pro là một màu có độ xanh thấp hơn so với Xanh lá cây thực thụ trên iPhone 13”.

Ấn tượng đầu tiên từ giới công nghệ về màu Xanh mới cực đẹp của iPhone 13 - 2

Mặt khác, người dùng Twitter Majin Bu hiển thị những chiếc iPhone đã được mở hộp và cho biết “phiên bản Pro có phần hoàn thiện mờ giúp loại bỏ vết ố tốt hơn”, và điều này “cũng làm cho màu sắc nhạt hơn một chút và thêm ánh kim loại”.

Còn tạp chí The Verge đơn giản cho rằng màu Xanh lục đã trở thành màu smartphone nóng nhất trong giai đoạn hiện nay. Điều này ám chỉ đến việc ngày càng nhiều các công ty công nghệ tung ra phiên bản màu Xanh lục cho smartphone của mình. Cô Allison Johnson của ấn phẩm viết: “Tôi đặt hai chiếc iPhone màu Xanh lục trên bàn ăn cùng với một chiếc điện thoại hàng đầu màu Xanh lục khác gần đây: Galaxy S22. Tôi đã thấy bất ngờ với cách xử lý màu Xanh lá cây hiện nay tốt ra sao”. Cô kết luận: “Dù sao đi nữa, iPhone 13 Pro vẫn là chiếc điện thoại xanh tốt nhất hiện tại, tiếp theo là iPhone 13 tiêu chuẩn và Galaxy S22 đứng thứ ba”.

Nguồn: [Link nguồn]

Tận mắt chiêm ngưỡng iPhone 13 và 13 Pro màu Xanh lục

So sánh giữa iPhone 13 mini và iPhone 13 Pro màu Xanh lục với các iPhone màu Xanh lục khác có sự khác biệt ra sao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN