3 vòng đeo tay theo dõi sức khỏe có pin "trâu" nhất

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Huawei Band 6 và Xiaomi Mi Smart Band 6 chỉ mới ra mắt trong năm 2021, còn Samsung Galaxy Fit 2 lâu đời hơn nhưng tính năng cũng không kém cạnh.

Huawei Band 6

Giá niêm yết: 1,49 triệu đồng

Đây là vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Huawei sở hữu màn hình AMOLED tràn viền FullView 1,47-inches, lớn hơn 148% so với thế hệ tiền nhiệm Band 4. Tỉ lệ màn hình so với thân máy cũng được cải thiện đáng kể lên 64%. Màn hình này giúp hiển thị hình ảnh, thông tin rõ ràng hơn, cung cấp dữ liệu tập luyện và theo dõi sức khỏe với tỉ lệ hiển thị thân thiện với người dùng.

3 vòng đeo tay theo dõi sức khỏe có pin "trâu" nhất - 1

Band 6 cung cấp thời lượng sử dụng pin tới 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên.

Huawei Band 6 còn cung cấp hơn 100 tùy chọn thiết kế mặt đồng hồ khác nhau thông qua Huawei’s Watch Face Market. Người dùng có thể cá nhân hóa mặt đồng hồ bằng bất kỳ bức ảnh nào từ album được đồng bộ hóa từ thiết bị di động. Nhờ hệ sinh thái mở rộng, nhiều nhà thiết kế mặt đồng hồ bên thứ ba có thể chia sẻ thiết kế mặt đồng hồ của họ, cung cấp nhiều lựa chọn.

Band 6 có khả năng theo dõi SpO2 liên tục 24/7. Nếu chỉ số này quá thấp, vòng đeo tay sẽ rung lên để báo hiệu người dùng cần dành thời gian hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn. Ngoài ra, 11 chế độ tập luyện chuyên nghiệp như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… và 85 chế độ tùy chỉnh đáp ứng sở thích thể thao của người dùng.

Xiaomi Mi Smart Band 6

Giá niêm yết: 1,29 triệu đồng

Sản phẩm có màn hình cảm ứng AMOLED toàn màn hình 1,56 inch độ nét cao 326 ppi và không gian màn hình lớn hơn khoảng 50% so với tiền nhiệm. Người dùng có thể xem nhanh các số liệu thống kê chính và thông báo hàng ngày khi đang di chuyển hoặc trong khi tập luyện cường độ cao, cũng như thay đổi ảnh nền theo ý muốn với hơn 60 chủ đề.

3 vòng đeo tay theo dõi sức khỏe có pin "trâu" nhất - 3

Vòng đeo thông minh của Xiaomi cung cấp thời lượng pin 14 ngày và cổng từ tiện dụng để sạc nhanh không dây và có dây.

Mi Smart Band 6 cung cấp đến 30 chế độ tập luyện khác nhau, từ những bài tập trong nhà như căng cơ và HIIT cho đến các hoạt động thể thao chuyên nghiệp như thể dục dụng cụ hoặc thậm chí với các hoạt động giải trí như zumba và khiêu vũ đường phố hay tập luyện tại các trung tâm thể dục thể thao. Nó cũng có thể tự động nhận diện 6 loại hình thể dục phổ biến, đảm bảo những thông số được ghi nhận lại một cách chuẩn xác và tính vào số liệu hoạt động hàng ngày.

Tuy có mức giá rẻ nhưng Mi Smart Band 6 đi kèm một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao, bao gồm đo SpO2 giúp theo dõi nhịp tim chính xác cũng như chức năng theo dõi giấc ngủ nâng cao, chu kỳ giấc ngủ và chất lượng hơi thở khi ngủ. Nó cũng có tính năng nhận diện căng thẳng, hướng dẫn thở sâu và theo dõi sức khỏe nữ giới để cung cấp cho người dùng những hiểu biết về toàn diện cơ thể và lối sống của họ.

Samsung Galaxy Fit 2

Giá niêm yết: 1,09 triệu đồng

3 vòng đeo tay theo dõi sức khỏe có pin "trâu" nhất - 4

Samsung Galaxy Fit 2 sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1,5-inches.

Sở hữu các tính năng hiện đại như theo dõi nhịp tim, chế độ tập luyện, tính lượng calories tiêu thụ,... Galaxy Fit 2 giúp người dùng nắm bắt được quá trình tập luyện của mình, từ đó đặt ra những mục tiêu rèn luyện. Không chỉ riêng tập luyện thể thao, Galaxy Fit 2 còn nhắc người dùng quan tâm hơn sức khỏe bản thân thông qua các đánh giá về giấc ngủ và độ căng thẳng của cơ thể.

Ngoài ra, nó còn tích hợp tính năng điều khiển phát nhạc, hỗ trợ trả lời nhanh bằng các tin nhắn có sẵn, khả năng rung khi nhận thông báo,... Chỉ với 1 lần sạc, Fit 2 có thể hoạt động liên tục 15 ngày ở chế động thông thường. Trong trường hợp tắt tính năng theo dõi nhịp tim, tự động tập luyện và không đeo Galaxy Fit 2 khi ngủ thì thời lượng pin có thể đạt đến 21 ngày.

Sản phẩm có khả năng kết nối với các thiết bị khác thông qua bluetooth, tương thích với dòng Android 5.0 và iOS 10 trở lên. Do không sở hữu các phím bấm nên các tinh chỉnh và cài đặt trên Galaxy Fit 2 sẽ được thực hiện trên ứng dụng Samsung Wearable điện thoại.

Nguồn: http://danviet.vn/3-vong-deo-tay-theo-doi-suc-khoe-co-pin-trau-nhat-5020211357583427.htm

Đánh giá vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6

Ngoài những tính năng chuyên về sức khỏe, theo dõi hoạt động thể thao, Huawei Band 6 còn khá hữu dụng để xem các thông báo...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Đồng hồ thông minh
Báo lỗi nội dung