Mi Smart Band 6 lên kệ tại Việt Nam với giá 1,29 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 13:30 PM (GMT+7)

Xiaomi vừa chính thức mở bán Mi Smart Band 6 cho người tiêu dùng Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 1,29 triệu đồng.

Sản phẩm có màn hình cảm ứng AMOLED toàn màn hình 1,56 inch độ nét cao 326 ppi và không gian màn hình lớn hơn khoảng 50% so với tiền nhiệm. Người dùng có thể xem nhanh các số liệu thống kê chính và thông báo hàng ngày khi đang di chuyển hoặc trong khi tập luyện cường độ cao, cũng như thay đổi ảnh nền theo ý muốn với hơn 60 chủ đề.

Mi Smart Band 6 lên kệ tại Việt Nam với giá 1,29 triệu đồng - 1

Mi Smart Band 6 cung cấp đến 30 chế độ tập luyện khác nhau, từ những bài tập trong nhà như căng cơ và HIIT cho đến các hoạt động thể thao chuyên nghiệp như thể dục dụng cụ hoặc thậm chí với các hoạt động giải trí như zumba và khiêu vũ đường phố hay tập luyện tại các trung tâm thể dục thể thao. Nó cũng có thể tự động nhận diện 6 loại hình thể dục phổ biến, đảm bảo những thông số được ghi nhận lại một cách chuẩn xác và tính vào số liệu hoạt động hàng ngày.

Tuy có mức giá rẻ nhưng Mi Smart Band 6 đi kèm một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao, bao gồm đo SpO2 giúp theo dõi nhịp tim chính xác cũng như chức năng theo dõi giấc ngủ nâng cao, chu kỳ giấc ngủ và chất lượng hơi thở khi ngủ. Nó cũng có tính năng nhận diện căng thẳng, hướng dẫn thở sâu và theo dõi sức khỏe nữ giới để cung cấp cho người dùng những hiểu biết về toàn diện cơ thể và lối sống của họ.

Mi Smart Band 6 lên kệ tại Việt Nam với giá 1,29 triệu đồng - 3

Vòng đeo thông minh của Xiaomi cung cấp thời lượng pin 14 ngày và cổng từ tiện dụng để sạc nhanh không dây và có dây. Được chứng nhận khả năng chống nước 5ATM, Mi Smart Band 6 có thể đeo khi bơi lội, lặn với ống thở và thậm chí khi tắm. Thiết bị đi kèm với dây đeo mềm mại tạo cảm giác thoải mái, cho người dùng nhiều lựa chọn với sáu màu sắc rực rỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/mi-smart-band-6-len-ke-tai-viet-nam-voi-gia-129-trieu-dong-5020218513294555.ht...

Công ty đầu tiên tạo ra chip tốt nhất Trái đất

IBM tuyên bố họ đã đạt được một bước tiến lớn trong công nghệ chip khi sản xuất chip 2nm đầu tiên.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Đồng hồ thông minh
Báo lỗi nội dung