2 iPhone giá rẻ đáng chọn khi iPhone 15 "vượt quá tầm tay"

Sự kiện: iPhone iPhone 12 iPhone 15

Nhiều người dùng vẫn phân vân khi phải so sánh và đưa ra lựa chọn giữa 2 mẫu iPhone này.

Ưu điểm iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm iPhone 11 Series, với nhiều ưu điểm như: màn hình Super Retina XDR OLED có kích thước lớn nhất trong bộ 3 iPhone 11, chipset Apple A13 Bionic vẫn hoạt động mạnh mẽ, mượt mà, và nếu so với Apple A16 trên iPhone 14 Pro Max thì chỉ kém hơn 40%. Điều này cho thấy iPhone 11 Pro Max vẫn rất đáng sở hữu trong 2 - 3 năm tới.

2 iPhone giá rẻ đáng chọn khi iPhone 15 "vượt quá tầm tay" - 1

Quan trọng hơn hết, iPhone 11 Pro Max đang là chiếc smartphone có mức giá cực kỳ đáng sở hữu hiện nay. Cụ thể là iPhone 11 Pro Max bản 64GB có giá chỉ 10,69 triệu đồng, bản 256GB có giá chỉ từ 12,39 triệu đồng và bản 512GB chỉ 12,89 triệu đồng.

2 iPhone giá rẻ đáng chọn khi iPhone 15 "vượt quá tầm tay" - 2

Ưu điểm iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max đã ra mắt được vài năm nhưng vẫn là chiếc smartphone được đánh giá cao trong mắt chuyên gia và người dùng.

Có thể nói, với những khách hàng không muốn chi trả quá nhiều cho một chiếc smartphone thì iPhone 12 Pro Max là một sản phẩm lý tưởng bởi nhiều lý do:

-  Chip A14 Bionic trên iPhone 12 Pro Max không phải là vi xử lý mạnh mẽ nhất của Apple ở thời điểm hiện tại, nhưng qua các bài kiểm tra được thực hiện bởi chuyên gia hay bởi người dùng, chiếc điện thoại này đều dễ dàng vượt qua, kể cả là đa tác vụ hay các tựa game nặng.

2 iPhone giá rẻ đáng chọn khi iPhone 15 "vượt quá tầm tay" - 3

- Camera trên iPhone 12 Pro Max vẫn được đánh giá là một trong những cụm camera đẹp nhất hiện nay. Nổi bật nhất vẫn là cụm ba camera 12MP đi cùng nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh đêm, chụp góc siêu rộng.

- Thiết kế cao cấp: Nếu như iPhone 11 series vẫn sở hữu viền bo tròn quen thuộc từ lâu, thì thiết kế từ iPhone 12 series đã được đổi mới bằng các cạnh bên vuông vắn. Điều này cũng giúp cho iPhone 12 Pro Max sở hữu vẻ ngoài tương tự như các thế hệ iPhone trong những năm gần đây, mang lại dáng vẻ hiện đại hơn cho người dùng.

2 iPhone giá rẻ đáng chọn khi iPhone 15 "vượt quá tầm tay" - 4

Có thể thấy, cả iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max vẫn là những chiếc smartphone đáng mua. Người dùng có thể cân nhắc vào ưu điểm mà mỗi chiếc điện thoại sở hữu để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ví dụ như tài chính trong tầm 10 triệu đồng thì iPhone 11 Pro Max là lựa chọn lý tưởng, hoặc quan tâm đến camera đẹp, hiệu năng mạnh mẽ cho 3-4 năm tới thì iPhone 12 Pro Max sẽ phù hợp hơn.

Hiện nay, iPhone 12 Pro Max có giá bán từ 14,2 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone giá rẻ nhất vẫn dùng tốt năm 2023

Mẫu iPhone này vẫn có hiệu năng khá tốt cùng mức giá rẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN