Giao mùa đẹp với váy “Fit and flare”

Thứ Năm, ngày 30/08/2012 09:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Váy “Fit and flare” lý tưởng cho tiết trời giao mùa và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Cụm từ “Fit and flare” mới xuất hiện nhưng hứa hẹn sẽ được nhắc đến liên tục của mùa mốt thu đông năm. “Fit” có nghĩa là cắt cúp vừa vặn, “Flare” lại có nghĩa là váy xòe. Trải qua bao thăng trầm của thời trang cùng với các xu hướng, năm nay các sàn diễn lại ngập tràn những chiếc váy có phần thân trên vừa vặn, đường cắt eo trễ xuống và tầng váy xòe trẻ trung và nữ tính. Những chiếc “Fit and flare” điển hình nhất có lẽ phải kể đến những tác phẩm của Miu Miu, Roksanda Ilincic và Victoria Beckham.

Những chiếc váy trẻ trung với phần xòe gấu váy cho thấy sự tinh nghịch, hài hước của người mặc, che khéo khuyết điểm của vòng 3. Phần xòe gấu và độ ngắn của váy còn khiến đôi chân của bạn trông dài hơn và nếu khéo léo kết hợp với sandal hoặc giày cao gót sẽ khiến chân bạn thanh mảnh và dài bất tận.

Váy “Fit and flare” lý tưởng cho tiết trời giao mùa và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh, và là một trong những lựa chọn bạn có thể vừa lịch sự nơi văn phòng vừa thu hút ở các buổi tiệc chỉ với một chút kĩ xảo thay đổi màu son môi.

Váy “Fit and flare” sẽ làm bạn lãng quên những chiếc thắt lưng của mình, khi mặc chiếc váy này bạn có thể đeo vòng tay nghịch ngợm, cầm thêm chiếc clutch mình yêu thích nhưng tuyệt đối không được thêm thắt lưng nếu không muốn phá hỏng hoàn toàn diện mạo của mình.

Nếu khi tiết trời trở lạnh hãy thêm áo khoác da ngắn, 2 thứ đồ này dường như sinh ra để cho nhau và nhớ rằng áo da cũng là một từ khóa ưa thích của mùa thu đông này.

Nào, bây giờ các bạn đã sẵn sàng cùng tiểu thư “Fit and flare” chưa?

Giao mùa đẹp với váy “Fit and flare” - 1

Váy “fit and flare” sẽ làm bạn lãng quên những chiếc thắt lưng của mình, khi mặc chiếc váy này bạn có thể đeo vòng tay nghịch ngợm

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?
Báo lỗi nội dung