Quà Valentine siêu đắt: Bó hoa gần 598 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 13:02 PM (GMT+7)

Không chỉ đơn thuần là các bông hoa mà bó hoa còn có những thành phần đắt đỏ và chắc chắn gây ấn tượng mạnh với người nhận.

Nếu bạn đang tìm cách bày tỏ tình yêu của bản thân với một người đặc biệt trong ngày Valentine thì một bó hoa đắt nhất thế giới là thứ bạn cần. Shop hoa Endure Roses (Anh) đã đưa ra thị trường bó hoa có giá đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, sự đắt đỏ của bó hoa cũng xứng đáng, khi các thành phần tạo nên bó hoa rất đặc biệt.

Trong bó hoa hơn 100 bông có những bông hồng được phủ vàng 24 carat rất đẹp và ấn tượng. Ngoài ra, còn có các bông hoa hồng hình trái tim được chuyên gia về hóa tạo ra rất kỳ công cùng và những bông hoa hồng Juliet cánh kép. Ở giữa bó hoa là một chiếc chuông thủy tinh Mon Chérie, bên trong có 2 hoa hồng hình trái tim tượng trưng cho tình yêu và 2 viên kim cương Cullinan một viên 0,5 carat và 0,3 carat. 

Bó hoa có tên là Cullinan. Tên này được đặt theo tên của viên kim cương thô nặng nhất thế giới hơn 3.000 carat được tìm thấy ở Nam Phi. Viên kim cương này màu trắng, kích thước gần bằng bàn tay. 

Quà Valentine siêu đắt: Bó hoa gần 598 triệu đồng - 1

Bó hoa đắt tiền.

Điều làm nên sự đắt giá của bó hoa còn là bụi kim cương lấp lánh dính trên các bông hoa. Bó hoa gồm hơn 100 bông hoa có giá 20.000 bảng Anh (~597,8 triệu đồng), có thể giữ được vẻ đẹp như khi mới mua từ 3-5 năm dù đặt ở bất cứ nơi đâu. Nếu muốn nó tồn tại suốt đời bên cạnh giường có thể cho vào trong hộp kính. 

Quà Valentine siêu đắt: Bó hoa gần 598 triệu đồng - 2

Cách đây không lâu, mọi người từng xôn xao với loại hoa hồng đắt nhất thế giới có tên là Juliet. Loại hoa này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006 tại Hội chợ hoa Flower Show, Anh.

Quà Valentine siêu đắt: Bó hoa gần 598 triệu đồng - 3

Bông hoa hồng phủ vàng 24 carat.

Đây là loại hoa do ông David Austin - một nhà thực vật học người Anh lai tạo. Điều đặc biệt là cánh của hoa hồng Juliet có cánh được xếp rất tinh tế, với khoảng 90 cánh, đường kính bông hoa từ 10-12cm.

Nhà thực vật học David Austrin phải đổ tới 3 triệu bảng (~100 tỷ đồng) để chăm sóc, lai tạo loại hoa hồng đặc biệt này. Thậm chí có bó hoa Juliet được bán với giá 15 triệu USD.

Heo bông, cây trái tim thịnh hành trên phố quà Valentine ở Sài thành

Cùng với món quà mới là chậu cây trái tim, những chú heo bông ngộ nghĩnh ăn theo năm Kỷ Hợi là những món quà tặng mới...

Theo Việt Phong (Theo India, Hindustimes) (Dân Việt)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ
Báo lỗi nội dung