Iphone X socola hút hàng trước ngày lễ tình nhân

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 14:30 PM (GMT+7)

Những viên socola đựng trong hộp Iphone X hay Iphone Xs Max... trở thành sản phẩm hút hàng cho ngày lễ Tình nhân 14/2 bởi sự độc, lạ.

Socola, hoa hồng luôn là những món quà truyền thống trong ngày Valentine của những cặp tình nhân. Năm nay trên khắp các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo xuất hiện thêm món quà độc đáo là những hộp Iphone X, Xs Max đựng socola nhận được sự quan tâm của giới trẻ.

Một người bán hàng tên Dũng tại Thái Bình rao bán những hộp Socola Iphone trên Facebook cho hay: "Những hộp kẹo này là hàng nội địa của Trung Quốc, có hạn sử dụng lên đến 1 năm tức phải đến hết tháng 1 năm 2020 mới hết hạn". 

Iphone X socola hút hàng trước ngày lễ tình nhân - 1

Hộp kẹo socola đựng trong vỏ Iphone giống hệt như thật đang được giới trẻ săn lùng.

Ngoài loại socola vỏ Iphone X, năm nay chủ cửa hàng này còn nhập về loại vỏ Iphone Xs Mas giống hệt như thật. "Khi mua hàng khách sẽ được nguyên sét bao gồm hộp, túi của hãng và bill của Apple luôn. Năm nay giá có tăng hơn năm ngoái nhưng bán vẫn rất chạy bởi nó độc đáo, có tính troll (chọc ghẹo- PV) cao ", anh Dũng chia sẻ.

Iphone X socola hút hàng trước ngày lễ tình nhân - 2

Giá của những hộp socola vỏ Iphone X và Xs Max với ruột là 8 viên socola dao động từ 190.000- 250.000 đồng tùy loại và tùy thị trường.

Tương tự anh Dũng, chị Quỳnh Trang-một người bán hàng ở Hà Nội chia sẻ năm nay chị không chỉ nhập về 1000 hộp loại socola loại vỏ Iphone XS Max 256GB mà còn bán cả kẹo giả... bao cao su. Theo đó giá của một hộp kẹo giả bao cao su từ 95.000 đồng/hộp - 230.000 đồng/bộ hộp.

Iphone X socola hút hàng trước ngày lễ tình nhân - 3

Hộp kẹo giả... bao cao su cũng là mặt hàng độc, lạ trong mùa lễ Tình nhân 2019.

Anh Phong Thái (TP.HCM) vừa đặt một hộp Iphone socola trên mạng xã hội vui vẻ chia sẻ: "Valentine năm nào cũng tặng socola với hoa hồng, năm nay mình mua tặng bạn gái socola vỏ Iphone cho mới lạ...".

Theo Hạ Quyên (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ
Báo lỗi nội dung