Bún đậu mắm tôm mang tên "Mạc Văn Khoa" nhận loạt đánh giá 1 sao

Chủ Nhật, ngày 27/06/2021 14:38 PM (GMT+7)

Về tình hình kinh doanh hiện tại, Mạc Văn Khoa cho biết anh đang gặp thua lỗ, đóng cửa nhiều chi nhánh.

Hàng loạt đánh giá 1 sao trên Foody và Google Maps đã dành cho chuỗi quán bún đậu mang tên Mạc Văn Khoa sau lùm xùm tố bán đắt và có gián.

Những đánh giá này hầu hết đều chê quán bún đậu mắm tôm mất vệ sinh, sử dụng thực phẩm bẩn.

Mạc Văn Khoa là diễn viên hài. Anh chuyển hướng buôn bán cách đây 3 năm. Nhờ sự nổi tiếng của mình, quán bún đậu mắm tôm của anh được đông đảo khán giả ủng hộ.

Bún đậu Mạc Văn Khoa đã có khoảng gần 10 chi nhánh ở khắp các quận TP.HCM và sang cả Biên Hòa, Cần Thơ,...

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tố quán ăn bún đậu mắm tôm của diễn viên Mạc Văn Khoa có gián ở bên trong mắm tôm. Ngoài ra, người này cho rằng giá bán ở đây cao hơn 20% so với thị trường.

Về giá cao hơn so với mặt bằng chung, Mạc Văn Khoa thừa nhận điều này. Anh cho biết, toàn bộ nguyên liệu thức ăn đều được lấy trực tiếp từ quê vào Sài Gòn nên chi phí bị đội lên cao. “Tôi có đọc được các thông tin về giá của quán, nhưng tôi không dám lên tiếng vì khách hàng ủng hộ tôi nhiều. Tôi luôn dặn nhân viên phải phục vụ hết mình với khách hàng để họ thấy xứng đáng với giá bán", anh chia sẻ.

 Còn tin đồn mắm tôm có gián, Mạc Văn Khoa cho hay: "Tôi xác nhận là thông tin này có thật, nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián, sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác.

Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận.

Tôi mong chuyện này sẽ qua đi vì những thông tin không được kiểm chứng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của tôi. Tôi luôn đặt cái tâm khi buôn bán nên thấy buồn với những câu chuyện "trên trời đổ xuống"".

Tuy nhiên, lời giải thích của Mạc Văn Khoa không làm thỏa mãn một số đông cư dân mạng vì trước đó, ở bài bóc phốt, vị khách có viết rằng ban đầu quán không thành thật, nói là "phi hành" chứ không phải gián. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân chính của hàng loạt đánh giá 1 sao lên các quán mang tên "Mạc Văn Khoa" trong thời gian gần đây.

Bún đậu mắm tôm mang tên "Mạc Văn Khoa" nhận loạt đánh giá 1 sao - 1

Bún đậu mắm tôm mang tên "Mạc Văn Khoa" nhận loạt đánh giá 1 sao - 2

Bún đậu mắm tôm mang tên "Mạc Văn Khoa" nhận loạt đánh giá 1 sao - 3

Hàng loạt đánh giá 1 sao trên Foody và Google Maps

Về tình hình kinh doanh hiện tại, Mạc Văn Khoa cho biết anh đang gặp thua lỗ, đóng cửa nhiều chi nhánh vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. “Tôi đang duy trì và cầm cự. Tôi rất buồn khi phải cho nhiều nhân viên nghỉ làm, họ không có thu nhập để lo cho gia đình nhưng mà giờ tình hình chung rồi không thể làm khác được”, Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/bun-dau-mam-tom-mang-ten-mac-van-khoa-nhan-loat-danh-gia-1-sao-502021276143926...

Nắng như đổ lửa, chủ quán bán đồ giải khát nhận đơn tới tấp, thu tiền triệu mỗi ngày

Những ngày gần đây thời tiết liên tiếp nắng nóng kỷ lục tới hơn 40 độ C khiến những mặt hàng nước giải khát đắt...

Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung