Vũ nữ thoát y vợ Mayweather đăng ảnh nóng tắm bồn

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 19:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vợ sắp cưới của Floyd Mayweather liên tục có những động thái khiến các fan "hoa mắt".

Sự kiện: Floyd Mayweather

Floyd Mayweather là một tỉ phú USD của làng võ thuật đương đại, nhưng không vì thế mà anh "ngủ quên trên chiến thắng". Bằng những chiến lược kinh doanh hợp thời, tay đấm 44 tuổi luôn biết cách để "tiền đẻ ra tiền".

Vũ nữ thoát y vợ Mayweather đăng ảnh nóng tắm bồn - 1

Mayweather và bạn gái xinh đẹp

Mới đây nhất võ sĩ 44 tuổi gia nhập nhóm những VĐV đăng ký tài khoản trên Only...nơi để người dùng đăng tải ảnh "nóng" cá nhân và bán cho tài khoản cho người muốn xem.

Nhà Mayweather được cả vợ lẫn chồng. Ngay sau khi "Độc cô cầu bại" đăng ký vào trang Only..., cô vợ sắp cưới Anna Monroe, vốn là một vũ nữ cũng liên tiếp đăng tải những hình ảnh mới trên trang cá nhân Instagram.

Sau khi đăng tải video "ảo ảnh không mặc gì", cô nàng 28 tuổi làm các fan xôn xao với trang phục bikini nhỏ xíu giống da báo. Mới nhất, người đẹp đang có hơn 80.000 lượt theo dõi tiếp tục đăng ảnh tắm bồn đầy khêu gợi.

"Có vẻ như cô nàng không muốn kém cạnh bạn trai, muốn có một tài khoản như vậy trên trang web kia chăng", một khán giả nghi vấn. "Anna Monroe cho thấy cô không chỉ đẹp mà còn rất thông minh, biết tận dụng hình ảnh triệt để với tư cách là vợ sắp cưới của Mayweather", người khác viết.

Vũ nữ thoát y vợ Mayweather đăng ảnh nóng tắm bồn - 3

Cô nàng liên tục đăng tải những hình ảnh mới thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vu-nu-thoat-y-vo-mayweather-dang-anh-nong-tam-bon-c28a9504.htm...

Vũ nữ thoát y, vợ sắp cưới Mayweather tung ”clip nóng” khiến fan hoa mắt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô nàng vũ nữ thoát y của Floyd Mayweather có cách gây chú ý với "clip nóng" mới đây cực...

Q.H (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung