Võ sỹ trẻ “tay chặt gạch đầu phá đá” thách đấu chưởng môn Võ Đang

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 00:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nóng mắt trước những màn biểu diễn của chưởng môn phái Võ Đang, một thanh niên tuyên chiến với "đàn anh" Trần Sư Hành.

Video màn biểu diễn tuyệt đỉnh của võ sĩ trẻ ở Trung Quốc:

Trần Sư Hành là một võ sư mà gần như mọi thành viên quan tâm tới võ thuật Trung Quốc đều nghe danh. Vị chưởng môn Võ Đang này được biết tới như một người toàn năng, sở hữu những kỹ năng võ thuật thượng thừa. 

Võ sỹ trẻ “tay chặt gạch đầu phá đá” thách đấu chưởng môn Võ Đang - 1

Võ sĩ trẻ Dụ Thiên sở hữu những kỹ năng "mình đồng da sắt"

Là một người luyện võ hiện đại, chàng thanh niên Luyện Dụ Thiên không hề tin tài năng của Trần Sư Hành, đó là lý do anh tập luyện chăm chỉ để mong một ngày lên núi Võ Đang cho cao thủ kia bẽ mặt. 

Luyện Dụ Thiên từng nói với tờ Sohu: "Nếu Trần Sư Hành có thể trụ nổi 2 phút trên võ đài, tôi sẽ xin thua ngay lập tức. Thậm chí, nếu ông ta tự tin về khả năng giỏi nhất của mình, đó là kiếm thuật, tôi sẽ chấp nhận đấu kiếm với ông ta, dù tôi chưa từng trải qua một trận đấu nào như vậy". 

Võ sĩ trẻ cho biết anh từng luyện nhiều môn võ hiện đại như Muay, tán thủ và cũng tập qua Kendo, Aikido, do đó nếu đối thủ dùng kiếm Dụ Thiên cũng không sợ hãi. 

Để khẳng định tài năng, mới đây võ sĩ Dụ Thiên đã đăng tải lên trang cá nhân những pha biểu diễn võ thuật thể hiện khả năng chẳng thua kém chưởng môn Võ Đang. 

Võ sỹ trẻ “tay chặt gạch đầu phá đá” thách đấu chưởng môn Võ Đang - 3

Chưởng môn Võ Đang không lên tiếng sau khi bị thách đấu

Trong đoạn clip, võ sĩ dễ dàng chém vỡ nhiều hàng gạch bằng tay, dùng đầu đập vỡ những thanh bằng bê tông, gạch đá hoa. Chứng kiến những pha biểu diễn "người thép" của Dụ Thiên nhiều người tin rằng anh chỉ cần đấm trúng 1 lần là cao thủ Võ Đang sẽ bị hạ đo ván ngay lập tức. 

Trước Dụ Thiên, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã gửi lời thách đấu tới võ sư chưởng môn Võ Đang, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại chưởng môn Trần Sư Hành vẫn "im hơi lặng tiếng". 

Nguồn: http://danviet.vn/vo-sy-tre-tay-chat-gach-dau-pha-da-thach-dau-chuong-mon-vo-dang-50202111401119...

Ồn ào võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông lên núi so tài Chưởng môn Võ Đang

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Từ Hiểu Đông có tuyên bố gây nhiều chú ý với Chưởng môn Võ Đang.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung