Ồn ào võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông lên núi so tài Chưởng môn Võ Đang

Chủ Nhật, ngày 04/04/2021 16:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Từ Hiểu Đông có tuyên bố gây nhiều chú ý với Chưởng môn Võ Đang.

Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", thông qua mạng xã hội mới đây, võ sĩ MMA Trung Quốc, Từ Hiểu Đông tuyên bố sẽ lên núi để chiến đấu với cao thủ phái Võ Đang. Cũng giống như nhiều lần khác, tay đấm 42 tuổi người Trung Quốc không tin khả năng thực sự của Chưởng môn Võ Đang, Trần Sư Hành và sẽ lên núi để kiểm chứng sức mạnh của võ sư này. 

Ồn ào võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông lên núi so tài Chưởng môn Võ Đang - 1

Từ Hiểu Đông (trái) gạ đòn võ sư Võ Đang

Trước khi thách đấu Trần Sư Hành, Từ Hiểu Đông đã gửi lời tuyên chiến tới một nhân vật khác là Tô Kiến Bình, võ sư phái Trần Thức Thái Cực Quyền mang hai quốc tịch Trung Quốc và Úc. Vào lúc này, làng võ truyền thống Trung Quốc không có đối thủ xứng tầm với Từ Hiểu Đông, thật khó để hai võ sư trên nhận lời quyết đấu. 

Trong thời gian gần đây có rất nhiều clip biểu diễn khí công của Trần Sư Hành trên mạng xã hội, và có vẻ như điều đó làm tay đấm họ Từ cảm thấy bực bội. Website Nanmuxuan khẳng định "nếu hai bên thi đấu, võ sư Trần Sư Hành sẽ thất bại nhanh chóng". 

Xét về cả thể hình lẫn tính thực chiến, nhận xét của Nanmuxuan là hoàn toàn có lý. Dù tay đấm họ Từ chấp nhận lên núi Võ Đang nhưng anh nhiều khả năng sẽ không đạt được mục đích. 

Về đối thủ trước đó Tô Kiến Bình, võ sĩ họ Từ khẳng định đây là kẻ chủ mưu từng sai 7 đệ tử bao vây tấn công anh vào năm 2017. Võ sĩ họ Từ chỉ trích đó là hành động "vô liêm sỉ" không đáng mặt anh hùng và anh muốn cho đối thủ một "bài học" thực sự.

Cả Trần Sư Hành và Tô Kiến Bình đều không đưa ra ý kiến sau lời thách thức của võ sĩ MMA họ Từ. 

Nguồn: http://danviet.vn/on-ao-vo-trung-quoc-tu-hieu-dong-len-nui-so-tai-chuong-mon-vo-dang-50202144167...

Từ Hiểu Đông bước ra “biển lớn”, sắp đấu “Lý Tiểu Long” Hàn Quốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông sắp có trận đấu chính thức với một tay đấm đẳng cấp nước ngoài.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung