Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn

Thứ Tư, ngày 05/07/2017 13:29 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Sau khi bị đả kích dữ dội, võ sư Thái Cực Mã Bảo Quốc đăng đàn khoe nội công thâm hậu để hù dọa Từ Hiểu Đông.

Video Mã Bảo Quốc làm clip khoe "Thái Cực bóng" hẹn tái đấu Từ Hiểu Đông:

Sau khi Từ Hiểu Đông gây sốc võ thuật truyền thống Trung Quốc hồi cuối tháng 4/2017, người ta đã ở rất gần trận đấu của anh với Chưởng môn Thái Cực Mã Bảo Quốc, tuy nhiên 10 phút trước khi trận đấu diễn ra cảnh sát có mặt kéo võ sĩ họ Từ đi và trận đấu coi như đổ bể.

Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn - 1

Mã Bảo Quốc (phải) chính thức lên tiếng phủ nhận thị phi

Từ Hiểu Đông rất bực tức vì anh đã làm đủ mọi thứ để trận đấu có thể diễn ra nhưng lại có thông tin cho rằng chính đối thủ Mã Bảo Quốc (65 tuổi) đã gọi điện cho cảnh sát tới "giải cứu" làm anh vô cùng bực mình. Võ sĩ họ Từ gọi đó là một ngày "sỉ nhục võ thuật" và công khai chỉ trích hành động đáng lên án của của đối thủ.

Mã Bảo Quốc từng bị tố cắt ghép video đánh bại nhà vô địch MMA châu Âu để thị uy sức mạnh, việc tiếp tục để lộ "trò bẩn" nhằm né cuộc đấu với Từ Hiểu Đông khiến chẳng ai còn tin vào vị Chưởng môn 65 tuổi.

Trước nguy cơ không còn tiếng nói với xã hội, Mã Bảo Quốc lại tiếp tục làm một video vừa để thanh minh vừa để khoe "nội công thâm hậu". Mở đầu clip, Mã Bảo Quốc đã phủ nhận việc mình sai cháu là Mã Bân đi báo cho cảnh sát tới trợ giúp, tiếp đó võ sư họ Mã khoe "Thái Cực bóng".

Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn - 2

Võ sư Thái Cực quá lợi hại, Từ Hiểu Đông may né được họa lớn - 3

Mã Bảo Quốc khoe lòng bàn tay có khối thịt "cực dị" tạo ra áp suất giúp nội công của ông đáng sợ

Trong lòng bàn tay của võ sư 65 tuổi xuất hiện một khối thịt lớn, hình tròn, ông giải thích nó có tác dụng như một van áp suất có thể tạo ra lực đẩy mà người ta thường gọi là nội công. Nếu điều này là sự thật thì việc bị hủy đấu lại là điều may cho võ sĩ họ Từ tránh được họa lớn, với nội công từ "Thái Cực bóng" mà Mã Bảo Quốc tạo ra sẽ khiến hậu bối "lành ít dữ nhiều".

Tưởng rằng lần khoe khang này, Mã Bảo Quốc sẽ gây được ấn tượng với người hâm mộ nhưng ông lại bị cư dân mạng tại Trung Quốc mỉa mai. "Tôi hy vọng ông ấy (Mã Bảo Quốc) sẽ đến bệnh viện để kiểm tra khối u đó là lành hay ác tính, tôi thật sự quan ngại", một tài khoản mạng xã hội trêu trọc.

Cuối clip chia sẻ, Mã Bảo Quốc không quên gửi lời tới Từ Hiểu Đông: "Dĩ nhiên trận đấu này sẽ có thể tái diễn. 1 năm, 2 năm, 3 năm hay 5 năm tôi vẫn sẽ nhận lời thi đấu".

Thua đau Tuấn

Chưa có động thái nào chứng tỏ Pierre sẽ tái đấu Tuấn "hạc" khi trở lại Việt Nam.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc