Võ sĩ Trung Quốc bị đấm “vỡ ngực” vì khiêu khích đối thủ đánh mình

Thứ Tư, ngày 02/09/2020 19:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Huang Ding (Trung Quốc) đã phải trả giá đắt trong trận đấu với Sok Thy (Campuchia) sau hành động khiêu khích đối thủ tấn công mình.

Video Huang Ding bị đấm "vỡ ngực" sau hành động khiêu khích Sok Thy: 

Trận đấu của Huang Ding và Sok Thy diễn ra ở hạng cân Flyweight nằm trong sự kiện võ thuật của ONE Championship diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) cuối tuần vừa qua. Sok Thy là võ sĩ Muay Thái hàng đầu của Campuchia. Mới chỉ 22 tuổi, võ sĩ này đã hơn 270 trận chuyên nghiệp, trong đó có 223 chiến thắng. Bên kia "chiến tuyến", Huang Ding cũng đã có 30 chiến thắng sau 38 trận chuyên nghiệp.

Võ sĩ Trung Quốc bị đấm “vỡ ngực” vì khiêu khích đối thủ đánh mình - 1

Huang Ding (phải) bị knock-out ngay trong hiệp 1 sau hành động khiêu khích đối thủ

Với lợi thế về chiều cao và sải tay dài, Huang Ding chiếm được thể chủ động sau tiếng chuông khai cuộc. Võ sĩ người Trung Quốc dồn ép đối thủ vào góc đài bằng những cú đấm móc uy lực. Với kinh nghiệm trận mạc dày dạn, Sok Thy hóa giải hầu hết đòn của đối phương và có một số đòn phản công tốt.

Trong lúc hiệp 1 đang diễn ra quyết liệt, Huang Ding bất ngờ có hành động khiêu khích với cử chỉ tay ngụ ý thách đối thủ tấn công mình. Hành động này của Huang Ding đã phải trả giá đắt khi chỉ ít giây sau, võ sĩ người Trung Quốc lĩnh trọn một cú đấm cực mạnh vào giữa ngực.

Trúng đòn này, Huang Ding quỵ xuống sàn đài đau đớn và không thể đứng dậy thi đấu tiếp. Trọng tài nhanh chóng tuyên bố chiến thắng knock-out cho Sok Thy ngay trong hiệp đầu. Chắc chắn đây sẽ là bài học đau đớn cho Huang Ding tại sàn đấu chuyên nghiệp.

Phải nói thêm, Sok Thy chính là đối thủ hụt của “Độc cô cầu bại làng Muay Việt” Nguyễn Trần Duy Nhất. Trước đó, ONE Championship đã sắp kèo đấu cho Sok Thy và Duy Nhất vào tháng 3 năm nay tại TP.HCM nhưng đã phải vỡ kế hoạch vì dịch Covid-19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-trung-quoc-bi-dam-vo-nguc-vi-khieu-khich-doi-thu-danh-minh-c9a7...

“Khủng long MMA” siết cổ đối thủ suýt mất mạng trên sàn đấu

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Tung đòn siết nguy hiểm một cách quá hăng, võ sĩ Drex Zamboanga đã khiến đối thủ bất tỉnh...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật