Trận đấu nổi bật

david-vs-gianluca
Gonet Geneva Open
David Goffin
2
Gianluca Mager
0
iga-vs-aryna
Internazionali BNL d'Italia
Iga Swiatek
2
Aryna Sabalenka
0
hugo-vs-pedro
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Hugo Gaston
-
Pedro Cachin
-
nicolas-vs-juan-pablo
Gonet Geneva Open
Nicolas Moreno De Alboran
-
Juan Pablo Ficovich
-
david-vs-gijs
Gonet Geneva Open
David Goffin
-
Gijs Brouwer
-
sebastian-vs-sumit
Gonet Geneva Open
Sebastian Baez
-
Sumit Nagal
-
alexandre-vs-richard
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Alexandre Muller
-
Richard Gasquet
-
alexander-vs-nicolas
Internazionali BNL d'Italia
Alexander Zverev
-
Nicolas Jarry
-

Võ sĩ Trần Ngọc Lượng bẻ tay đối thủ, tái đấu Robson Oliveira tranh đai MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trần Ngọc Lượng tung đòn bẻ tay để thắng Bùi Trường Sinh, qua đó sẽ có màn tái đấu Robson Oliveira để tranh đai vô địch hạng cân 60kg của LION Championship.

Ở trận đấu tâm điểm hạng cân 60kg nam của sự kiện MMA chuyên nghiệp LION Championship 12 kết thúc tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) khuya ngày 13/4, võ sĩ Trần Ngọc Lượng đã có chiến thắng ấn tượng trước Bùi Trường Sinh.

Trần Ngọc Lượng tung đòn bẻ tay để thắng Bùi Trường Sinh

Trần Ngọc Lượng tung đòn bẻ tay để thắng Bùi Trường Sinh

Đôi bên di chuyển và dùng nhiều đòn đơn ở những phút đầu. Đến giữa hiệp, Ngọc Lượng có pha bốc vật thành công đưa trận đấu về tư thế địa chiến. Ngay sau đó, anh thực hiện nhiều các đòn đấm nhưng Trường Sinh phòng thủ rất lì lợm.

Sang hiệp 2, Ngọc Lượng tiếp tục áp sát đưa thành công đối phương vào vị trí đánh dưới mặt thảm nhưng vẫn không thể cụ thể hóa lợi thế khi Trường Sinh cũng đã phòng thủ rất kín kẽ. Phải đến thời điểm 4 phút 15 giây của hiệp 3, Ngọc Lượng thành công thực hiện kỹ thuật bẻ tay armbar khiến Trường Sinh đập tay xin thua.

Với chiến thắng submission này, Ngọc Lượng giành quyền bước vào trận tranh đai vô địch với võ sĩ kỳ cựu người Brazil Robson Oliveira. Màn tái đấu này chắc chắn sẽ thu hút đông đảo sự chú ý khi trước đó, Ngọc Lượng từng thắng tranh cãi Robson Oliveira tại sự kiện LION Championship 5 cách đây 1 năm dù bị đối thủ áp đảo thế trận. Kết quả này đã làm “dậy sóng” làng võ thuật trong nước khi đó và được xem là một trong những trận đấu tranh cãi nhất võ thuật nước nhà.

Ngọc Lượng giành suất tái đấu với Robson Oliveira, tranh đai vô địch hạng cân 60kg nam

Ngọc Lượng giành suất tái đấu với Robson Oliveira, tranh đai vô địch hạng cân 60kg nam

Ngoài chiến thắng của Ngọc Lượng, LION Championship 12 mới đây còn ghi nhận những kết quả rất đáng chú ý. Ở hạng cân 56kg, Phạm Ngọc Cảnh có một đòn lỗi trước Phan Thanh Tùng khiến đối thủ chấn thương vùng mắt. Sau khi chăm sóc y tế, Thanh Tùng không thể tiếp tục thi đấu, hội đồng chuyên môn quyết định tạm hoãn trận thi đấu và sẽ tiến hành tái đấu sang thời điểm khác.

Cựu lính thủy quân lục chiến người Mỹ Jesse James Bernal knock-out thành công Đặng Hoàng Minh ở hạng cân 77kg nam bằng một đòn siết cổ sau ác hiểm ở thời điểm 2 phút 53 giây của hiệp 1. Trần Minh Nhựt có chiến thắng knock-out kỹ thuật trong hiệp 2 trước Lê Văn Tuần tại hạng cân 60kg nam bằng combo đòn khóa một tay đối thủ trước khi tung các đòn đấm buộc trọng tài phải dừng trận đấu.

Ở trận mở màn tại hạng cân 56kg nam, Trần Kiệt có chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật trước Trương Vi Nhạt ngay trong hiệp 1 với cú đấm tay sau lợi hại. Ngoài ra, Trần Trọng Kim giành chiến thắng bằng tính điểm trước Võ Thanh Tùng ở hạng cân 56kg nam.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu trọng tài MMA Lê Hồng Giang gây ngỡ ngàng khi hạ knock-out Đào Nguyễn Đức Tuấn chỉ trong 17 giây tại đấu trường LION Championship.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Phong ([Tên nguồn])
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN