Trận đấu nổi bật

dolehide-va-krawczyk-vs-errani-va-paolini
Internazionali BNL d'Italia
C. Dolehide & D. Krawczyk
0
S. Errani & J. Paolini
2
alejandro-vs-alexander
Internazionali BNL d'Italia
Alejandro Tabilo
1
Alexander Zverev
2
wang-va-zheng-vs-gauff-va-routliffe
Internazionali BNL d'Italia
Zheng Saisai & Wang Xinyu
0
E. Routliffe & C. Gauff
2
nicolas-vs-tommy
Internazionali BNL d'Italia
Nicolas Jarry
2
Tommy Paul
1

Cựu trọng tài MMA Việt Nam gây “sốt”, lên sàn hạ đối thủ trong 17 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu trọng tài MMA Lê Hồng Giang gây ngỡ ngàng khi hạ knock-out Đào Nguyễn Đức Tuấn chỉ trong 17 giây tại đấu trường LION Championship.

Chiều ngày 13/4, sự kiện LION Championship 12 chính thức diễn ra nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TP.HCM). Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi 10 sự kiện trong năm 2024 của giải vô địch võ thuật tổng hợp (MMA) chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sự kiện có tất cả 12 trận đấu được chia làm 2 hạng. 6 trận đấu hạng B bắt đầu lúc 15h, còn 6 trận chuyên nghiệp bắt đầu lúc 20h.

Võ sĩ Lê Hồng Giang (găng đỏ) hạ đối thủ chỉ trong 17 giây

Võ sĩ Lê Hồng Giang (găng đỏ) hạ đối thủ chỉ trong 17 giây

Đáng chú ý ở trận đấu cuối cùng của hạng B tại hạng cân 84 kg nam, Lê Hồng Giang đã có chiến thắng knock-out chớp nhoáng chỉ trong 17 giây trước Đào Nguyễn Đức Tuấn.

Đây là trận đấu Đức Tuấn lập tức áp sát với ý đồ thực hiện một kỹ thuật bốc vật. Tuy nhiên, Hồng Giang đã bình tĩnh chống vật và phản công bằng một loạt các đòn tay rất nặng buộc trọng tài phải cho dừng trận đấu ở giây thứ 17 của hiệp 1. Càng đáng nói hơn, Hồng Giang xuất phát điểm là trọng tài MMA và từng điều hành một số trận đấu tại LION Championship.

Hấp dẫn không kém, ở hạng cân 60 kg nam, võ sĩ có biệt danh "Conor Việt Nam" Danh Quốc đã hạ knock-out kỹ thuật Lê Nguyên Phúc bằng đòn gối bay cực kỳ mãn nhãn ở thời điểm 1 phút 39 giây của hiệp 2 sau khi đã liên tục đổi đòn với đối thủ trong hiệp đầu.

Hồng Giang xuất phát là trọng tài MMA và từng điều hành tại LION Championship

Hồng Giang xuất phát là trọng tài MMA và từng điều hành tại LION Championship

Tại trận mở màn, nam võ sĩ đến từ võ đường Liên Phong của tài tử Johnny Trí Nguyễn là Nguyễn Thanh Duy cũng đã có chiến thắng ấn tượng ở hạng cân 56 kg bằng đòn siết cổ sau trước Trương Quang Kiệt khi hiệp 1 mới diễn ra được 1 phút 19 giây.

Các kết quả còn lại của buổi chiều, Nguyễn Hoàng Lâm có chiến thắng knock-out kỹ thuật trước Nguyễn Duy Thuần ở giây thứ 47 của hiệp 1 tại hạng cân 65 kg. Nguyễn Hồng Quân có chiến thắng tính điểm trước Nguyễn Quốc Huy ở hạng cân 70 kg. Lê Đình Văn giành chiến thắng tính điểm trước Nguyễn Tiến Mỹ ở hạng cân 84 kg nam.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin đấu vật WWE) Dwayne Johnson suýt gặp phải chấn thương nặng vì đồng đội tấn công nhầm người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Phong ([Tên nguồn])
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN