15 giây đấm gục 6 đối thủ, võ sĩ UFC ra đòn như phim hành động

Thứ Năm, ngày 19/11/2020 19:17 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chỉ cần hơn 2 giây để hạ gục 1 đối thủ, võ sĩ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Sasha Palatnikov, võ mang của Hong Kong (Trung Quốc) vốn là nhân vật ít được nhiều người biết tới. Dù vậy tay đấm 31 tuổi đã được khán giả quan tâm khi có được hợp đồng thi đấu chính thức cho UFC. Vào ngày 21/11 tới đây, tay đấm (có 5 trận thắng, 2 thua) sẽ chơi trận đầu tiên gặp đối thủ Louis Cosce có biệt danh "Quái vật". 

15 giây đấm gục 6 đối thủ, võ sĩ UFC ra đòn như phim hành động - 1

Sasha Palatnikov (phải) từng đánh gục 6 người trong 15 giây

Trước trận đấu sắp tới, võ sĩ 31 tuổi có tiết lộ gây chú ý với tờ SportExpress, anh nói: "Một buổi tối, tôi đang ngồi tại một quán bar ở Hong Kong (Trung Quốc). Bỗng dưng có một kẻ hành hung bạn gái tôi. Tôi đứng dậy và yêu cầu anh ta phải xin lỗi. Hắn không làm theo mà còn vung tay tát tôi. Hết sức chịu đựng, tôi vung cú đấm hạ gục luôn anh ta". 

Đoạn cao trào ở phía sau, Sasha kể chuyện như phim hành động: "Có 5 kẻ khác lao tới định tấn công trả thù. Tôi bình tĩnh tung đòn và hạ gục lần lượt từng người. Tất cả việc hạ 6 người chỉ diễn ra trong 15 giây. Ngày hôm sau kẻ hành hung bạn gái tôi đã tới xin lỗi. Anh ta cho biết đã uống nhiều rượu nên hành động không chuẩn mực". 

Sasha đã kể một tình huống chẳng khác nào phim hành động, nhiều người sẽ nói võ sĩ 31 tuổi chỉ "chém gió" để tự quảng bá cho bản thân. Tuy nhiên giới chuyên môn tin tay đấm này đủ sức "hạ nhanh" 6 tên côn đồ say rượu. 

Võ sĩ 31 tuổi, cao 1m82, nặng 77 kg, chơi thể thao từ bé, nhưng môn anh chọn đầu tiên là bóng bầu dục. Anh từng giành chức vô địch hạng nặng Boxing, tuy nhiên vào năm 19 tuổi chuyển hẳn sang MMA và thi đấu ở hạng bán trung.

Nguồn: http://danviet.vn/15-giay-dam-guc-6-doi-thu-vo-si-ufc-ra-don-nhu-phim-hanh-dong-5020201911191815...

”Siêu phẩm” gối bay đẹp như phim khiến “Gorilla MMA” bị hạ đo ván

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bằng một đòn gối bay cực kỳ đẹp mắt, Roman Faraldo đã hạ knock-out Pat Casey để duy trì chuỗi...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật