Võ sĩ khổng lồ đau đớn vì bị trúng “chỗ hiểm”, bất ngờ được xử thắng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu MMA hạng nặng giữa hai “người khổng lồ” Thomas Narmo và Alain Ngalani đã kết thúc theo cách khó tin khi một võ sĩ được xử thắng khi bị đối thủ đá trúng “chỗ hiểm”.

Ngalani bị xử thua trong hiệp 2 sau khi đá trúng vào "chỗ hiểm" của Narmo:

Thomas Narmo được xem là tân binh “đồ sộ” nhất mà đấu trường võ thuật danh giá ONE Championship vừa chiêu mộ được khi sở hữu chiều cao lên đến 2m. Võ sĩ 27 tuổi người Na Uy được ONE chú ý sau khi có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp ở các sàn MMA chuyên nghiệp.

Võ sĩ khổng lồ đau đớn vì bị trúng “chỗ hiểm”, bất ngờ được xử thắng - 1

Tình huống Ngalani đá trúng chỗ hiểm của Narmo ở giữa hiệp 2

Ở trận đấu ra mắt của mình tại sự kiện ONE: Battleground II diễn ra tối ngày 13/8 tổ chức ở Singapore, Thomas Narmo phải đối đầu với “Báo đen” Alain Ngalani, nhà vô địch Kickboxing và Muay thế giới. Cũng được xem là “gã khổng lồ” của giới MMA, Alain Ngalani (cao 1m80 và nặng 103kg) tỏ ra lép vé về thể hình khi đứng trước Thomas Narmo.

Ngay khi có tín hiệu bắt đầu trận đấu từ trọng tài, Thomas Narmo với thân hình vượt trội đã chủ động dồn ép nhưng Alain Ngalani cho thấy kỹ thuật rất tốt bằng những đòn chân vô cùng lợi hại khiến đối thủ không thể áp sát.

Võ sĩ khổng lồ đau đớn vì bị trúng “chỗ hiểm”, bất ngờ được xử thắng - 3

Võ sĩ người Na Uy tỏ ra vô cùng đau đớn, không thể tiếp tục thi đấu và được trọng tài xử thắng

Giữa hiệp đầu, Narmo bắt đầu tăng tốc và để lại dấu ấn với chuỗi đòn tay hiệu quả. Ngalani cũng đáp trả lại bằng những đòn phản công chuẩn xác.

Trận đấu bị gián đoạn đôi chút khi Narmo đá trúng “chỗ hiểm” của Ngalani trong một pha đổi đòn. Cuối hiệp 1, Ngalani quật ngã được đối thủ xuống sàn và phải rất nỗ lực, Narmo mới thoát việc bị knock-out.

Đầu hiệp 2, trận đấu liên tục bị tạm ngưng khi Narmo có liên tiếp 2 tình huống đá trúng vào "chỗ hiểm" của Ngalani, nhưng “Báo đen” vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Giữa hiệp 2, Ngalani có 2 cú đấm trúng vào mặt của Narmo khiến võ sĩ người Na Uy ngã ra sàn đấu và rơi vào tình thế phải nằm xoay người vòng tròn dưới sàn để phòng thủ.

Võ sĩ khổng lồ đau đớn vì bị trúng “chỗ hiểm”, bất ngờ được xử thắng - 4

Kết quả khiến Ngalani bàng hoàng khi trước đó, anh bị đối thủ đá trúng "chỗ hiểm" đến 3 lần

Sau khi trọng tài ra hiệu đứng dậy thi đấu, Narmo một lần nữa phải nằm sàn chống đỡ sau đòn quét trụ rất mạnh của Ngalani. Đáng nói trong khi liên tiếp vung chân tấn công, Ngalani có tình huống đá vào "chỗ hiểm" của Narmo khiến võ sĩ người Na Uy vô cùng đau đớn và quằn quại dưới sàn.

Sau khi kiểm tra tình trạng của Narmo và có sự thảo luận, trọng tài đã quyết định xử Alain Ngalani thua với lý do tung đòn sai luật. Một kết quả khá bất ngờ và ngay chính Ngalani cũng tỏ ra bàng hoàng về quyết định này. Rõ ràng võ sĩ người Cameroon có lý do để phản ứng khi trước đó, anh bị đối thủ đá trúng “chỗ hiểm” đến 3 lần.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-khong-lo-dau-don-vi-bi-trung-cho-hiem-bat-ngo-duoc-xu-th...

3 võ sĩ MMA lao vào đấm knock-out 1 đối thủ, đánh xong dựng dậy vỗ về

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sự kiện MMA tại Ba Lan vào cuối tuần trước có trận đấu trở thành trò hề cho người hâm mộ...

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung